Bình lọc nước hồ bơi tại Đà Nẵng

1.000.000
ID tin: 3290938Gửi lúc: 16:14, 30/10Đà Nẵng
Đã xem: 33 Bình luận: 0
Lưu tin
kimchirs96


Bình lọc nước hồ bơi là một trong những thiết bị quan trọng trong quá trình vận hành và giữ sạch hồ bơi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn và sử dụng bình lọc nước hồ bơi đúng cách và hiệu quả.

Được xem như trái tim của hồ bơi, bình lọc nước hồ bơi đảm nhận công việc lọc và làm sạch nguồn nước một cách hiệu quả nhất, duy trì trạng thái an toàn của một hồ bơi đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả mang lại cao phải nắm được công dụng và chức năng cụ thể mà điều này không phải ai cũng nắm được.

Bình lọc nước hồ bơi có chức năng nhận nước bẩn từ máy bơm , xử lý nước bẩn thông qua bộ lọc cát an toàn, các vi khuẩn được loại bỏ đến 99% và các cặn bẩn rác thải được giữ lại; sau đó mới tái tạo lại thành nước sạch, nước sạch được trả lại bể thông qua đường ống dẫn nước.

Quá trình này được lặp đi lặp lại tuần hoàn hàng ngày để liên tục tái tạo lại nguồn nước, cung cấp đến cho người dùng một nguồn nước sạch sẽ và an toàn. Đó là chính hai thiết bị cơ bản không thể thiếu; ngoài ra ở trong hệ thống lọc nước tuần hoàn bể bơi không thể thiếu những thiết bị phụ trợ khác như: bơm ly tâm, thiết bị châm hóa chất, giỏ lọc và van kết nối…để hoàn thiện hệ thống.

Để lựa chọn được một sản phẩm bình lọc nước hồ bơi không dễ dàng khi trên thị trường hiện nay, hàng trôi nổi kém chất lượng xuất hiện rất nhiều. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ để lựa chọn bình lọc nước hồ bơi tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng thì bạn không thể bỏ qua công ty FT Vina. Có thể tham khảo tại đây: Bình lọc nước ... hồ bơi

Không chỉ cung cấp bình lọc nước hồ bơi tại Đà Nẵng mà FT Vina tự tin là đơn vị cung cấp, lắp đặt, tư vấn thiết kế về các sản phẩm: thiết bị hồ bơi, thiết bị vệ sinh,.. các thiết bị liên quan...

Mọi thông tin và tư vấn vui lòng liên lạc:

Website: http://ftvina.com/

Phòng 4.6, 76 Bạch Đằng, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline : 0236.3.918.528 - 0917 914 833

Gmail : ftvina020@gmail.com

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán