Đà Nẵng quy hoạch sông Hàn bất ngờ Hòa Bình Green THẮNG ĐẬM

1.300.000.000
ID tin: 2882611Gửi lúc: 09:21, 29/03Đà Nẵng
Đã xem: 41 Bình luận: 0
Lưu tin
nguyenquyenthienkim

Sau khi dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng – “con cưng” của đại gia Đường “bia” được thi công 7 tháng, Tp. Đà Nẵng liên tục công bố những thông tin “bất ngờ” về quy hoạch cảnh quang, chỉnh trang đô thị và xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng kịp phục vụ APEC 2017 và theo tiến trình phát triển của Đà Nẵng đến 2025.

“Bộ 3” thông tin ảnh hưởng tích cực đến dự án Hòa Bình Green Condotel của Đại gia “đường bia” tại Đà Nẵng là:
- Quy hoạch cụm cảng du lịch Tiên Sa tại vịnh Đà Nẵng

-    Quy hoạch cảnh quang đô thị Đôi bờ sông Hàn – kéo dài từ Cầu Thuận Phước ( vị trí dự án Hòa Bình Green) đến Cầu Trần Thị Lý – Đà Nẵng

-    Quy hoạch công viên Đại Dương

Kể từ khi Thông tin trên chính thức được công bố, giá đất tại khu vực phường Nại Hiên Đông, đường Trần Hưng Đạo, lê Văn Duyệt tăng vùn vụt. Hòa Bình Green dù là tân binh bỗng chốc “thắng đậm” tại thị trường Condotel Đà Nẵng

Ngoài ra, Hòa Bình Green Đà Nẵng sở hữu cho mình một vị trí đắc địa có 1 – 0 – 2. Với một vẻ đẹp vô cùng hiếm theo phong thủy . Với mặt trước là sông, bên phải là biển, bên trái là núi và phía sau là thành phố.

Khu trung tâm thương mại Hòa Bình Green Đà Nẵng được xây dựng với chiều cao là 3 tầng. Tổ hợp đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích thuộc hàng đẳng cấp thế giới. Với phòng tập Gym, Quán Bar, Vũ Trường, Casino, Nhà Hàng, Khu chăm sóc Spa …

-Bể bơi ngoài trời của dự án được coi là bể bơi vô cực cao và lớn nhất Đông Nam Á.

Điểm đặc biệt nhất của dự án khi nhắc đến Hòa Bình Green Đà Nẵng đó chính là “ Khu vườn kỳ quan ”. Tổ hợp 10 kỳ quan lớn nhất thế giới, được thu nhỏ  và dát vàng 24K như Kim Tự Tháp, Khải Hoàn Môn, Tháp Rùa…Được cho là nơi sẽ thu hút nhiều người tham quan nhất, đơn giản chúng ta không phải đi đâu xa, không phải vất vả đến tận nơi mà vẫn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tuyệt vời của 10 kỳ quan nổi tiếng thế giới ngay tại nơi mình ở.

Là một trong những Codotel chất lượng và nổi bật nhất tại Đà Nẵng, dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm về bất động sản đầu tư tại trung tâm du lịch hàng đầu của Việt Nam này.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhắc máy lên và gọi nghe cho chúng tôi để là chủ nhân của căn hộ dát vàng xinh đẹp này

Hãy gọi ngay cho chúng tôi - những người con của Đà Nẵng có thể chúng tôi không thật sự xuất sắc nhưng chúng tôi tin tưởng rằng mình có thể mang lại cho anh chị những thông tin chính xác về thị trường Đà Nẵng.

Sàn giao dịch bất động sản Thiên Kim

159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0903 211 711 – 0988 547 545 ( Lệ Quyên )

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán