Furama Đà Nẵng có phải là lựa chọn tốt nhất trong vòng xoáy condotel hiện nay

2.300.000.000
ID tin: 2942711Gửi lúc: 13:50, 04/04Đà Nẵng
Đã xem: 32 Bình luận: 0
Lưu tin
nguyenquyenthienkim

Khi vàng và chứng khoán đã không còn hấp dẫn thì dòng tiền sẽ đổ vào bất động sản  như một kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả mà an toàn. Không chỉ vậy, khi thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay, kênh đầu tư này càng trở nên giá trị hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, sự ra đời và phát triển ngoạn mục của bất động sản du lịch với chính sách cam kết cho thuê với lợi nhuận cao đang trở thành miếng bánh ngon để các nhà đầu tư săn lùng. Xu hướng đầu tư siêu lợi nhuận này ngay lập tức thu hút làn sóng chú ý mạnh mẽ của các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Nhưng bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng nhưng cũng nhiều rủi ro

1. Năng lực của chủ đầu tư?

Đây là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn 1 dự án condotel để đầu tư. Một chủ đầu tư uy tín năng lực thể hiện qua: Tiềm lực tài chính; Kinh nghiệm phát triển dự án; Giá trị thương hiệu.

ð  Furama condotel Đà Nẵng với chủ đầu tư là ÔNG LỚN Sovico Holdings: sở hữu thương hiệu Vietjet Air, ngân hàng HD bank, và nhiều hệ thống nghỉ dưỡng khác …Ngày 28/2 này Cổ phiếu Vietjet lên sàn Chủ Đầu tư này có đủ để bạn yên tâm chưa?

2. Lợi nhuận đầu tư/năm sau thời gian cam kết lãi suất?

Lợi nhuận là vấn đề cốt lõi của một dự án. NHƯNG

Lợi nhuận đầu tư/ năm chỉ là cam kết của chủ đầu tư trong thời gian đầu còn vấn đề đặt ra là sau thời gian cam kết lợi nhuận sẽ ra sao?

Mức lợi nhuận này phụ thuộc chính vào 3 yếu tố: Vị trí dự án; Thiết kế tiện ích dự án; Thương hiệu đơn vị quản lý và khai thác khi dự án condotel đưa vào kinh doanh.

-          Tìm đâu ra dự án thứ 2 sau Furama condotel tại Đà Nẵng có vị trí gần biển hơn, view nhìn đẹp bằng.

-          Vì condotel này ngay trong quần thể Furama resort nên thừa hưởng toàn bộ tiện ích 5 sao

-          Furama được quản lý bởi đơn vị Furama resort có 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Đà Nẵng, với độ phủ phòng là 80%.

Điều tôi vừa trình bày có khiến bạn yên tâm hơn phần nào về dự án Furama condotel Đà Nẵng

3. Tính thanh khoản của dự án?

Không thể phụ nhận Condotel là sản phẩm có tính thanh khoản thấp hơn so với các sản phẩm khác như chung cư, nhà đất… Nhưng dự án Furama condotel đã cho những khách hàng chúng tôi thấy điều ngược lại, chỉ với 200 triệu cọc đã thu về từ 100 – 200 triệu từ việc bán lại.

Ariyana  condotel  Đà Nẵng sắp xong giai đoạn  móng  và trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Vậy còn lý do gì để bạn không lựa chọn Ariyana – dự án hiện đang làm mưa làm gió thị trường Đà Nẵng

Tầng 20 Tòa Nam Furama sắp ra quỹ hàng tầng 20, hãy là những khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp có 1 không 2 nay.

Sàn Giao Dịch BĐS Thiên Kim.

159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Hotline: 0903 211 711 – 0988 547 545( Lệ Quyên )

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán