Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

99.000
ID tin: 3614940Gửi lúc: 15:41, 18/12Đà Nẵng
Đã xem: 36 Bình luận: 0
Lưu tin
Havi258159

Trong thời đại đồ công nghệ được ưa chuộng như bây giờ, bán điện thoại chính là lựa chọn thông minh. Nhưng có nên đầu tư 1 phần mềm bán hàng để quản lý hay không?  Hãy cùng tham khảo những yếu tố dưới đây để quyết định nhé!

1. Phần mềm bán hàng hỗ trợ tư vấn bán hàng

Sản phẩm điện thoại với nhiều mẫu mã, chủng loại. hãng sản xuất, dòng máy,..và nhiều thông tin kĩ thuật khó nhớ khác khiến buổi tư vấn của bạn sẽ gặp khó khăn. Một người bình thường không yêu thích các thông số kĩ thuật sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình giải đáp thắc mắc của khách hàng. Với phần mềm quả... thoại này, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi tư vấn khách hàng vì trong tay luôn có kho dữ liệu online luôn cập nhật thông số đầy đủ của mọi loại hàng hoá được quản lý bởi mã IMEI dễ dàng tìm kiếm và kiểm tra.

2. Phần mềm bán hàng hỗ trợ giám sát hàng tồn kho

Với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng, phần mềm này cho phép bạn quản lý kho hàng, lưu lại, nhập liệu các loại mặt hàng với những thông số minh bạch, rõ ràng. Chỉ cần có thiết bị kết nối WiFi, bạn còn có thể quản lý cửa hàng cua mình mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, giúp bạn bán hàng cũng như quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Ngoài ra, điện thoại là mặt hàng luôn được cập nhật mới về mẫu mã, công nghệ, mỗi 1 đời máy mới lại có thêm thông số, màu sác, kiểu dáng khác nhau. Do vậy, đừng tiếc gì mà đầu tư ngay cho cửa hàng của bạn 1 phần mềm bán hàng để quản lý đồng bộ các 1 hệ thống.

Đừng bỏ lỡ: Đạt Siêu Lợi N...n thoại

3. Phần mềm bán hàng hỗ trợ chăm sóc khách hàng, bảo hành

Chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ chính là yếu tố quyết định thành bại của cửa hàng, đặc biệt là những cửa hàng bán điện thoại đang phát triển mạnh như hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tính năng lưu lại thông tin cơ bản của khách hàng như số điện thoại, email, lịch sử mua hàng 1 cách tự động để tiện theo dõi và áp dụng chính sách ưu đãi, từ đó cũng thuận tiện hơn cho việc theo dõi bảo hành và đổi trả, để lại uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Trên đây là 1 số tính năng của phần mềm bán hàng, khi sở hữu nó bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề quản lý cũng như vận hành nữa. 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ứng dụng để trải nghiệm tất cả các tính năng của nó. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ đấy. Chúc bạn thành công!

Nguồn: sưu tầm

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán