Thuốc lợi sữa Mother Love Mỹ 60 viên

499.000
ID tin: 2801433Gửi lúc: 12:24, 17/09Đà Nẵng
Đã xem: 85 Bình luận: 0
Lưu tin
47-49 hùng vương quận hải châu đà nẵng
Thuốc lợi sữa Mother Love, Mỹ, 60 viên

Thuốc lợi sữa ...er Love là loại thuốc bán chạy nhất trong tất cả các loại thuốc lợi sữa bán tại thị trường Mỹ. Thuốc lợi sữa Motherlove không có cồn, gồm các viên nang mềm dược thảo. Thuốc có tác dụng tức thì, nhanh chóng cho mẹ có sữa ngay trong 24h đến tối đa 48h.

Thuốc lợi sữa Mother Love được các bác sĩ & các bà mẹ Mỹ khyên dùng. Thuốc đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA Mỹ.

Thuốc lợi sữa Mother Love không có sữa, trứng gà, cá, gluten.., các chất gây dị ứng.

* Cách dùng: Uống 1 viên/lần & tối đa 4 viên/ngày, uống thuốc với khoảng từ 30ml- 60ml nước. Các mẹ nên uống tối đa trong 7 ngày vì uống vào các mẹ sẽ cảm thấy rạo rực trong người & nếu mẹ nào có tác dụng thật sự thì sẽ cảm thấy sữa chảy rần rật trên bầu ngực và sữa chảy thành tia. Nếu các mẹ uống quá 7 ngày thì sẽ làm em bé nóng & có thể chảy máu cam. Khi uống các mẹ sẽ nghe ngóng, tuỳ vào từng người mà có thể có mẹ sẽ về sữa sau 24h lại có mẹ có thể về sữa sau 48h, nên nếu đã thấy sữa về thì chỉ nên uống thêm 1 ngày nữa mà thôi, rồi dừng không uống tiếp. Lượng sữa (sau khi sử dụng thuốc) theo kinh nghiệm của nhiều mẹ đã dùng thì có thể duy trì trong 1 tháng, sau 1 tháng mới phải uống tiếp. Các mẹ tự kiểm chứng & uống theo nhu cầu của mình nhé. 

+ Phụ nữ nặng trên 80kg có thể dùng 2 viên / lần tối đa 6 viên / ngày.

+ Không dùng thuốc cho bà mẹ đang mang thai

-> Để có nhiều sữa thì việc uống nhiều nước là một yếu tố rất quan trọng, tuy nhiên nên tránh uống nước trong khoảng thời gian trước và sau khi uống thuốc 20 phút. 

* Thành phần thuốc gồm có: Liquid herbal concentrate of fenugreek seed, blessed thistle, nettles, fennel seed; capsule contains non-GMO soy lecithin, coconut oil, vegetable cellulose. + Sản phẩm NK từ Mỹ. * Tư vấn của riêng Colorful: bạn hãy sử dụng với liều lượng 2 viên/ngày, sử dụng sau 2 ngày là đã thấy kết quả, sữa về nên bạn sẽ cảm thấy nóng trong người. Nếu đã thấy sữa về bạn nên dừng, ngưng thuốc. Sau đó khoảng 20-30 ngày cảm thấy sữa ít dần lại uống tiếp như cũ, rồi dừng, cứ như thế bạn sử dụng cho đến khi không cho bé bú nữa.

* Đóng gói 1 hộp/ 60 viên nang

Mời bạn xem video clip về thuốc lợi sữa của hãng ở đây:http://www.you...related

+ Do TutiCare  nhập hàng từ nhiều bang khác nhau trên nước Mỹ & nhiều lần nên mẫu mã vỏ hộp có thể thay đổi tuỳ từng lần nhập hàng.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
baby_home_da_nang 0968988408
47-49 hùng vương quận hải châu đà nẵng
Bấm gọi

Thông tin shop bán
baby_home_da_nang 0968988408
47-49 hùng vương quận hải châu đà nẵng