Cân đo lượng mỡ BMI Medisana Target Scale

4.500.000
ID tin: 2541958Gửi lúc: 06:28, 16/10Đà Nẵng
Đã xem: 86 Bình luận: 0
Lưu tin
K41/31 Dang Thuy Tram

Bạn có thể sử dụng loại cân y tế loại cơ học truyền thống và rẻ tiền để đo trọng lượng của mình. Tuy nhiên, hạn chế của loại cân này là thường thiếu chính xác theo thời gian sử dụng hoặc khi phải cân liên tục. Nếu muốn chắc chắn hơn, thì bạn nên trang bị cho mình chiếc cân điện tử Medisana TargetScale để biết được rất nhiều thông tin hữu ích hơn thay vì chỉ có vấn đề mập ốm!


Thật vậy, chiếc cân kỹ thuật số sử dụng công nghệ không dây Bluetooth này sẽ giúp bạn cập nhật dễ dàng và thường xuyên những thông số quan trọng có liên quan đến sức khỏe, chẳng hạn như trọng lượng, chỉ số thể trọng lý tưởng (BMI), tỷ lệ mỡ, cơ, xương, nước trong cơ thể và lượng calori cần thiết mỗi ngày để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bạn.


Không chỉ dừng lại ở đấy, khi được kết hợp sử dụng với chiếc điện thoại thô...ng minh và phần mềm chuyên dụng, thì Medisana TargetScalecòn biết thông báo bằng cách nháy đèn LED của 1 trong 3 vòng đèn. Vòng đèn gần với khu vực trung tâm của cân nhất sẽ cho biết bạn đang tiến gần đến trọng lượng mà bạn đã đặt mục tiêu phấn đấu và ngược lại.


Medisana TargetScale có đường kính 36 cm, dày 3 cm, tương thích tốt với iPhone iPad và iPod Touch (cài thêm ứng dụng Vitadock miễn phí trên App Store. Bảo hàng : 36 tháng

• Đo lượng mỡ trong cơ thể
• Đo lượng cơ bắp trong cơ thể
• Đo tỷ lệ mỡ trong nội tạng
• Tính chỉ số trọng lượng cơ thể (BMI)
• Đo lượng calo cần trong ngày
• Đo lượng nước trong cơ thể

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
tmkhanh29 01224430629
K41/31 Dang Thuy Tram
Bấm gọi

Thông tin shop bán
tmkhanh29 01224430629
K41/31 Dang Thuy Tram