Tấm sưởi chườm nóng Medisana Ecomed

1.470.000
ID tin: 2542302Gửi lúc: 07:26, 20/10Đà Nẵng
Đã xem: 139 Bình luận: 0
Lưu tin
K41/31 Dang Thuy Tram

Tấm sưởi chườm nóng Medisana Ecomed được làm 100 % cotton mềm mại bạn có thể làm nóng và thư giãn nhẹ nhàng cơ thể có tác dụng làm lưu thông máu trong cơ vùng xơ cứng, cho cơ thể thoải mái khỏe mạnh sau một ngày bận rộn. Các miếng đệm nóng được trang bị với một điều khiển nhiệt độ điện có điều chỉnh theo mức độ chuyển đổi lựa chọn nhiệt độ thiết lập để bạn có thể dùng để sưởi ấm hay chườm nóng ở mọi nơi hay mọi lúc cần thiết.

Tính năng sản phẩm:
- An toàn hơn với chức năng diệt khuẩn: trong trường hợp chăn sử dụng lâu, để trong thời gian dài với điều kiện độ ẩm cao có thể phát sinh trường hợp có nấm mốc, rận rệp kí sinh hoặc vi khuẩn, chăn điện có chức năng diệt khuẩn.
- Chức năng làm ấm: Bề mặt mềm mại với các sợi linh hoạt và hệ thống cảm biến ma trận để phân bố nhiệt có khẳ năng tỏa nhiệt đều, êm dịu nên có thể chữa một số bệnh như đau khớp, đau cơ, thấp khớp, tăng khả năng lưu thông máu, ngủ ngon, giảm mệt mỏi.   - An toàn: được chế tạo từ 100% cotton, có 3 giai đoạn nhiệt với đèn báo, tự động tắt máy sau 90 phút, chăn sưởi có tác dụng không chỉ giữ ấm cho cơ thể người mà còn có giá trị kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất, ngăn ngừa và trị liệu một số bệnh như thấp khớp, cảm lạnh, đau lưng, đau cột sống hay xương khớp... - Dễ dàng sử dụng, vệ sinh: tấm sưởi sử dụng điện cùng bộ điều khiển thiết kế thuận tiện cho những người thuận tay phải hay tay trái đều dễ dàng sử dụng và có thể giặt được.    Hướng dẫn sử dụng:
- Cắm nguồn điện và dịch chuyển vị trí 1,2,3 theo mong muốn của bạn, ở mỗi vị trí sẽ có âm thanh báo. Khi bật đèn hiển thị sẽ báo sáng và chăn điện sẽ nóng dần lên.
- Để tắt tấm sưởi, bạn dịch chuyển về vị trí số 0.

Lưu ý: Bạn nên bật tấm sưởi 30 phút trước khi sử dụng, khi đó nhiệt độ đã đủ nóng cho bạn sử dụng.

Bảo hành: 24 tháng

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
tmkhanh29 01224430629
K41/31 Dang Thuy Tram
Bấm gọi

Thông tin shop bán
tmkhanh29 01224430629
K41/31 Dang Thuy Tram