Giá trị dinh dưỡng của protein bar

50.000
ID tin: 3773196Gửi lúc: 14:47, 09/11Đắk Lắk
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
minhchauu123

 Không chỉ khác nhau về thành phần dinh dưỡng, các nhãn hiệuthanh protein cũng có thể khác nhau đáng kể về hương vị. Điều này phần lớn là do các thành phần khác nhau của chúng.

Nhiều thanh protein có thể được làm từ quả chà là và trái cây khô, các loại hạt và hạt, và ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch hoặc quinoa. Thanh protein trung bình chứa 5–10 gram chất béo, 25–35 gram carb và 5–10 gram chất xơ. Ngoài việc cung cấp protein và carb, nhiều thanh protein còn là nguồn cung cấp vi chất dinh dưỡng dồi dào, chẳng hạn như canxi, vitamin B, kali và sắt.

Khi kiểm tra nhãn thành phần, hãy lưu ý rằng một số protein bar sử dụng hỗn hợp thành phần độc quyền và không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào của nó trên bao bì.

 Nhiều thanh protein cũng chứa một lượng lớn đường bổ sung và sử dụng chất ngọt không lành mạnh như sirô ngô nhiều fructose. Điều này có thể làm tăng lượng fructose dư thừa vào chế độ ăn uống của bạn. Nếu tiêu thụ một lượng lớn protein bar loại này có thể làm tăng nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ, béo phì và tiểu đường.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các loại protein từ dế của chúng tôi Hoa Mặt Trời Farm

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán