Giới thiệu và thành phần của Protein Bar

50.000
ID tin: 3773426Gửi lúc: 11:08, 11/11Đắk Lắk
Đã xem: 59 Bình luận: 0
Lưu tin
minhchau2kk2

Protein Bars là một sản phẩm chứa nguồn dinh dưỡng vô cùng tiện lợi dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm thích hợp với đại đa số người dùng, nhưng sẽ vô cùng nổi trội với những ai có lối sống thường xuyên phải di chuyển hoặc không kịp chuẩn bị được bữa ăn thì Protein Bars là một trong những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh đủ dinh dưỡng

GIỚI THIỆU PROTEIN BAR - BỮA ĂN NHẸ THÔNG MINH

Protein Bar là thanh bánh ăn liền được sử dụng rộng rãi hiện nay với ưu điểm chính chứa hàm lượng lớn Protein nhưng lại vô cùng ít đường so với các loại bánh kẹo thông thường.

Bánh Protein Bar với nhiều hương vị khác nhau, không hề kén người dùng.

 Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Protein Bar với sự hài lòng từ kết cấu đến nhân bánh vô cùng chất lượng! Dù mục tiêu của bạn là tăng cơ, giảm mỡ hay đơn giản là bảo vệ sức khỏe với những thực phẩm vô cùng dinh dưỡng thì đều thích hợp để sử dụng Protein Bar.

 THÀNH PHẦN PHỔ BIẾN CÓ TRONG PROTEIN BAR

 • Protein Hàm lượng lớn Protein vô cùng chất lượng hỗ trợ xây dựng, duy trì và phá triển cơ bắp hiệu quả.

• Chất xơ Chất xơ thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe hơn, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Đây cũng chính là điều mà các loại bánh, kẹo trên thị trường khó có thể làm được như Protein Bar.

• Ít đường, ít chất béo, hạn chế tinh bột tối đa nên bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề dinh dưỡng “lành mạnh” mà mình đang áp dụng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các loại protein từ dế của chúng tôi Hoa Mặt Trời Farm

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán