Du học Úc không cần chứng minh tài chính

200.000.000
ID tin: 3661297Gửi lúc: 15:57, 18/06Toàn quốc
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
http://duhockhanhnguyen.edu.vn/

Du học Úc không cần chứng minh tài chính Ảnh số 43407703

DU HỌC ÚC KHÔN... CHÍNH:

Những ưu điểm như thế đã khiến du học Úc trở thành giấc mơ lý tưởng của các du học sinh. Không ngừng lại ở đó, nay việc du học Úc không cần chứng minh tài chính lại càng tạo cơ hội vàng cho các bạn trẻ Việt Nam học tập và phát triển bản thân ở quốc gia này. Cùng du học Khánh Nguyễn tìm hiểu nhiều hơn về chính sách không cần chứng minh tài chính này nhé.

Xin visa du học Úc có dễ hơn khi không cần chứng minh tài chính?

– SSVF – Simplified Student Visa Framework là chính sách xét duyệt visa mới của Úc với mô hình đánh giá rủi ro kết hợp giữa hai yếu tố là quốc tịch và tổ chức giáo dục. Trong khung đánh giá rủi ro của SSVF có hai mức độ xét duyệt:

+ Streamline (S) hay còn gọi là hệ thống xét duyệt đơn giản

+ Regular (R) – xét duyệt phổ thông.

Thông tin tham khảo thêm tại: https://immi.h...amework

– Hồ sơ xin visa thuộc mức độ S thì sẽ được ưu tiên khi xin visa du học Úc.

– Cụ thể, học sinh sẽ không cần chứng minh tài chính khi xin visa du học Úc tại Lãnh sự quán. Thay vào đó, bạn sẽ thực hiện việc chứng minh tài chính và trình độ tiếng Anh với trường mà bạn muốn theo học tại Úc. Tất nhiên, mức độ xét duyệt ở cấp trường sẽ dễ hơn rất nhiều so với Lãnh sự quán.

– Sau khi trường thông qua, bạn sẽ được nhận một giấy đảm bảo – Confirmation of Enrolment (CoE). Bạn chỉ cần nộp CoE kèm hồ sơ xin Visa du học tại Lãnh sự quán và tỷ lệ đậu visa sẽ cao hơn hẳn.

– Đối với mức độ phổ thông (R), bạn cần phải chứng minh tài chính bằng các giấy tờ hợp pháp và trình độ tiếng Anh như bình thường. Ở mức độ này, bạn không chỉ mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ xin visa Úc mà tỷ lệ đậu visa cũng thấp hơn.

– Do đó, việc Việt Nam lên level 2 đã khiến danh sách các trường tại Úc được miễn chứng minh tài chính được mở rộng ra đáng kể cho học sinh, sinh viên trong nước. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin để nắm chắc trường mình chọn thuộc diện xét duyệt hồ sơ nào nhé.

Chọn trường nào để đi du học Úc không chứng minh tài chính

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:

https://duhock...hpt-uc/

– Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn trường nào để du học Úc không cần chứng minh tài chính, hãy tham khảo danh sách các trường Trung học – Cao đẳng – Đại học thuộc diện xét duyệt Visa Streamline – Đơn giản dưới đây.

Danh sách các trường Cao đẳng – Đại học đi du học Úc không cần chứng minh tài chính:

Thủ đô Canberra: University of Canberra

Bang New South Wales: Charles Sturt University; Macquarie University; The University of Newcastle; The University of New England; The University of Sydney; University of Technology Sydney; Western Sydney University; University of Wollongong; Academies Australasia Institute Pty Ltd; International College of Management Sydney; Macleay College; Sydney Institute of Business and Technology SIBT; UTS Insearch

Để được tư vấn chi tiết hơn về trường và chương trình học, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo thông tin sau:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN                                    

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại : 028 3526 4196

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhan....edu.vn

Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.du....edu.vn

https://duhocn...and.org

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
duhockhanh99 0936444423
http://duhockhanhnguyen.edu.vn/
Bấm gọi

Thông tin shop bán
duhockhanh99 0936444423
http://duhockhanhnguyen.edu.vn/