Cần biết gì về nâng ngực y line

52.000.000
ID tin: 3775749Gửi lúc: 15:33, 29/11Toàn quốc
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
khachhangtuvan

Bây giờ hình như xu hướng nâng ngực là kiểu nâng ngực y line đúng không Bệnh viện? Em thấy nhiều chị người mẫu, hotgirl mạng cũng nâng ngực kiểu này. Tình trạng ngực của em như vậy thì có nâng ngực y line được không? Mà nâng ngực cách này có đau nhiều không ạ? Làm xong thì khi nào em đi làm lại được? Công ty em không cho nghỉ nhiều quá đâu. Em chỉ tính nghỉ tầm 1 tuần thôi thì có kịp không? Bệnh viện báo lại sớm cho em nha. Nếu không kịp thì em còn tính cách khác nữa. (Lương Bích - Đồng Nai)

  Chào chị Bích!

Đúng như chị nói thì hiện nay phương pháp nâng ngực y line được khá nhiều chị em ưa chuộng. Và cũng có khá nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện hay Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện phương pháp này. Với tình trạng ngực hiện tại của chị thì vẫn có thể thực hiện nâng ngực y line chị nhé. Sau khi thực hiện xong nhất định chị sẽ có được vòng căng tròn, tự nhiên.

Do nâng ngực là một ca đại phẫu khá phức tạp nên trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho chị. Sau đó bác sĩ còn hỗ trợ thêm cho chị thuốc giảm đau. Nên chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nhé. Và sau 7 – 10 ngày ngực đã ổn định thì chị có thể đi làm lại được bình thường rồi đấy.Với những chia sẻ ở trên, nếu chị muốn sớm sở hữu cho mình vòng 1 như mong muốn. Thì chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị Bích!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán