Chi phí cho phẫu thuật cắt bỏ ngực tại việt nam

52.000.000
ID tin: 3776309Gửi lúc: 14:48, 03/12Toàn quốc
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
khachhangtuvan

Em có đứa bạn đang muốn phẫu thuật cắt bỏ ngực, mà chi phí bên Thái Lan đắt đỏ quá. Em thấy bây giờ phẫu thuật cắt...iệt Nam cũng phổ biến rồi, nên khuyên nó làm ở đây luôn. Mà em chỉ muốn nó làm ở mấy Bệnh viện thẩm mỹ lớn như Bệnh viện Ngô Mộng Hùng thôi. Em nghe danh Bác sĩ Hùng nâng ngực tốt lắm cũng lâu rồi, nên tin tưởng Bệnh viện lắm. Nhưng không biết ở Bệnh viện có làm dịch vụ này không? Giá cả thế nào ạ? Nếu ok là em dẫn nó qua liền trong tuần này luôn. Bệnh viện tranh thủ trả lời em sớm nha. (Tú Nhi - Bình Dương)

 Chào chị Tú Nhi!

Như những gì chị chia sẻ thì không riêng gì ở Thái Lan. Thì phương pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực tại việt nam hiện nay cũng được thực hiện khá nhiều tại các cơ sở làm đẹp, các Bệnh viện, thẩm mỹ viện khác nhau. Và Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng là một nơi đã từng thực hiện thành công nhiều ca cắt bỏ ngực thành công đấy chị.

Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất định bạn của chị sẽ có được ca phẫu thuật cắt bỏ ngực thành công. Và chi phí thực hiện cắt bỏ ngực tại Bệnh viện cũng vô cùng phải chăng, hợp lý. Thêm nữa, chi phí tại Bệnh viện đảm bảo đây là chi phí trọn gói, không phát sinh chi phí gì. Chị có thể xem bảng giá bên dưới để biết rõ hơn chị nhé.Đến đây, với những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp cắt bỏ ngực. Nếu chị muốn đặt lịch hẹn trước thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn chị nhé. Cảm ơn chị Tú Nhi!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán