Chi phí mổ phẫu thuật lõm ngực bao nhiêu tiền

52.000.000
ID tin: 3776312Gửi lúc: 15:04, 03/12Toàn quốc
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
khachhangtuvan

Đi phẫu thuật nâng ngực thì em thấy nhiều người làm rồi. Nhưng mà phẫu thuật lõm ngực thì có vẻ hơi hiếm. Mà khổ là em lại nằm trong số hiếm đó. Bệnh viện ơi, Bệnh viện có làm dịch vụ này không? Em hỏi cũng mấy chỗ rồi mà người ta không có làm. Nếu Bệnh viện có làm thì cho em hỏi phẫu thuật lõm...êu tiền với. Em đang cần làm trong tháng này, nên có gì Bệnh viện báo giá sớm cho em biết còn sắp xếp nhé. Cảm ơn Bệnh viện nhiều lắm. (Mỹ Trinh - Cần Thơ) 

 Chào chị Trinh!

Đúng với những chia sẻ của chị thì tình trạng phẫu thuật ngực lõm có rất ít khách hàng gặp phải. Mà không phải cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện tốt ca phẫu thuật lõm ngực này. Bởi vì phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao chị nhé.

Và với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể giúp chị cải thiện được tình trạng lõm ngực này chị nhé. Cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại của Bệnh viện. Nhất định chị sẽ có được quá trình phẫu thuật lõm ngực an toàn. Tuy nhiên, hiện tại Bệnh viện vẫn chưa biết rõ tình trạng lõm ngực của chị ở mức độ nào. Nên chưa thể báo giá phẫu thuật lõm ngực bao nhiêu tiền cụ thể cho mình được mà sẽ phải đến trực tiếp Bệnh viện thăm khám và tư vấn trực tiếp chị nha.Do đó Bệnh viện xin phép gửi bảng giá của Bệnh viện để chị xem trước. Sau đó chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ thêm cho mình chị nhé. Cảm ơn chị Trinh!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán