Bí quyết nâng ngực hiệu quả chị em nên biết

52.000.000
ID tin: 3776693Gửi lúc: 14:51, 06/12Toàn quốc
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
khachhangtuvan

Cái kết của việc tin vào mấy cái bí quyết nâng ...iệu quả tại nhà trên mạng là mình đã tốn thời gian mấy tháng trời vô ích. Hì hục làm theo chỉ dẫn xong ngực vẫn y như cũ, coi có chán không. Biết vậy lúc đầu nghe lời dì út đi nâng ngực đặt túi cho nhanh. Lúc đó mình hơi lấn cấn cái vụ nâng ngực xong bị mất cảm giác đầu vú rồi sau này không cho con bú được. Mình chưa chồng con gì hết nên rén lắm. Mà tin này có thật không Bệnh viện? Bệnh viện xác nhận lại giúp em để em yên tâm làm nào. (Diệp Thảo - Quận 4)


 

Chào chị Diệp Thảo!

Thông thường, sau khi thực hiện những bí quyết nâng ngực hiệu quả tại nhà lại không mang lại hiệu quả như chị em mong muốn. Thì cũng có nhiều chị em tìm đến các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện để thực hiện nâng ngực nội soi đặt túi đấy chị. Và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã có nhiều khách hàng có được vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên chị nhé.

Và chị sẽ được thực hiện nâng ngực bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với túi độn chất lượng được Bệnh viện nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Ngoài ra, toàn bộ túi độn cũng được Bác sĩ đặt dưới cơ. Nên chị yên tâm không làm mất cảm giác đầu vú. Sau khi nâng ngực xong chị vẫn có thể cho con bú được bình thường chị nhé.Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi nếu chị muốn được giải đáp thêm bất kỳ thắc mắc nào nữa. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn thêm chị nhé. Cảm ơn chị Diệp Thảo!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán