Biện pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay

52.000.000
ID tin: 3776706Gửi lúc: 15:19, 06/12Toàn quốc
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
khachhangtuvan

Mấy cái biện pháp nâng...iệu quả ở nhà trên mạng chỉ nó không có hiệu quả như mong đợi lắm. Kiên trì mấy tháng trời không thu được kết quả gì làm mình thất vọng tràn trề. Đợt này bà chị họ bày cho mình đi phẫu thuật nâng ngực. Nghe nói cách này là nâng ngực hiệu quả nhất bây giờ phải không Bệnh viện? Giờ em phẫu thuật xong thì bao lâu mới có ngực đẹp? Mà nâng kiểu này có ảnh hưởng sức khỏe gì không ạ? Hiệu quả thì hiệu quả nhưng mà vẫn phải bảo đảm an toàn mới được. Có gì Bệnh viện giải đáp cho em kĩ kĩ chút để em yên tâm làm với nha. (Hướng Dương - Bến Tre)

 

Chào chị!

Tại Bệnh viện có rất nhiều các khách hàng gặp tình trạng như chị Hướng Dương. Đó là sau khi tìm hiểu trên mạng và thực hiện theo các biện pháp nâng ngực hiệu quả tại nhà nhưng lại không có hiệu quả như ý đã chuyển sang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện. Và thay vì chọn một thẩm mỹ viện khác để thực hiện thì rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng ngực cho mình chị nhé.

Và hiện tại phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp hiệu quả nhất. Tùy vào tình trạng cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc hậu phẫu mà tầm khoảng 1 – 3 tháng chị sẽ có được vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên chị nhé. Chị sẽ được thực hiện nâng ngực bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đảm đảo chị sẽ có được quá trình nâng ngực an toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chị nhé.Đến đây, với những chia sẻ của chúng tôi nếu chị muốn được tư vấn kỹ càng hơn. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán