Bật mí hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực

52.000.000
ID tin: 3777148Gửi lúc: 15:13, 09/12Toàn quốc
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
khachhangtuvan

Chính mấy hình ảnh trước...ng ngực của khách hàng bên Bệnh viện đã đưa mình đến đây đó. Mình cũng muốn được lột xác như vậy. Nhưng mình là một đứa chúa sợ đau. Phẫu thuật nâng ngực như này có đau nhiều không Bệnh viện? Làm xong thì khoảng khi nào ngực em mới đẹp giống vậy? Tháng sau em có chuyến du lịch với công ty, giờ em làm ngực thì lúc đó ngực lành chưa ạ? Nếu không kịp thì em sẽ đợi đi du lịch rồi mới qua Bệnh viện làm ngực. Bệnh viện tranh thủ trả lời sớm cho em nha. (Thư Kỳ - Cần Giờ)

  Chào chị!

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực sau khi đã xem những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực. Thay vì chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện, thẩm mỹ viện khác để thực hiện. Và khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thì chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nhé. Bởi vì trước khi thực hiện chị sẽ được gây mê giúp chị không bị khó chịu hay bị đau. Sau khi phẫu thuật xong chị sẽ được Bác sĩ kê toa thuốc giảm đau cho mình chị nhé.

Và tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ thì tầm khoảng 1 – 3 tháng chị sẽ có được vòng 1 đẹp tự nhiên. Do đó, để yên tâm thực hiện nâng ngực thì chị nên đợi đi du lịch về rồi ghé Bệnh viện thực hiện nâng ngực sau chị nhé.Chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được hỗ trợ tốt hơn chị nhé. Cảm ơn chị!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán