Giải đáp: Nên bọc răng sứ hay dán Veneer

1.000
ID tin: 3794145Gửi lúc: 19:23, 04/05Toàn quốc
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
hanatran01

Bác sĩ ơi với tình trạng răng của em thì nên bọc răng sứ hay dán veneer thì sẽ đẹp hơn ạ. Em mô tả răng em thêm 1 chút để các bác sĩ hiểu hơn. Đó là hàm trên thì nhìn hơi khấp khểnh, hàm dưới thì khấp khểnh nặng hơn. Khi ăn nhai em rất khó khăn hay bị dắt thức ăn vào khó vệ sinh ạ. Em muốn làm bộ răng cho nó đẹp, đều, khít và sử dụng được dài lâu ạ. Em băn khoăn giữa hai phương pháp là bọc và dán. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Thảo Nguyên, 24 tuổi, Hồ Chí Minh).

Chào Thảo Nguyên!

Tại Nha khoa Sunshine, bọc răng sứ hay dán veneer đều những là biện pháp thẩm mỹ răng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.Giống như em, không ít khách hàng cũng thắc mắc là với tình trạng răng hiện tại của họ, nên lựa bọc sứ hay dán sứ thì tốt hơn. Tùy vào tình trạng răng miệng mỗi người mà sẽ có những lựa chọn khác nhau nha em. Đối với mỗi phương pháp thì cũng có những ưu-nhược và đối tượng áp dụng khác nhau đó Nguyên.

Cả hai phương pháp bọc răng sứ hay dán veneer đều có những ưu điểm chung. Đó là đều đem lại cho em một hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ. Em có thể duy trì hiệu quả lên tới 50 năm, hoặc lâu hơn nếu chăm sóc đúng cách. Ngoài ra, với độ cứng vượt trội của răng toàn sứ, sau khi bọc hoặc dán em có thể ăn nhai thoải mái nha Nguyên.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ ve...o nhiêuVề dán sứ veneer – Đây là phương pháp thường áp dụng đối với những hàm răng đã đều và đẹp sẵn, chỉ bị gặp phải tình trạng: răng nhiễm màu, răng sứ mẻ, vỡ nhẹ…

Ưu điểm: Không cần tác động nhiều đến răng thật, không cần mài răng, nếu có thì chỉ cần nhám một lớp mỏng từ 0.1mm.

Nhược điểm: Vì mặt dán sứ mỏng, nên nếu răng em bị nhiễm màu nặng, lớp sứ không thể che hết. Ngoài ra, dán sứ veneer thường chỉ nên làm ở 4 đến 6 răng cửa. Và thường áp dụng với những răng không đảm nhận nhiều chức năng ăn nhai. Đặc biệt, khi răng em bị mất men răng, thì miếng dán sứ rất khó dính, và có nguy cơ bong rất cao.

Còn về bọc răng sứ – Đây là phương pháp áp dụng được trên tất cả các loại răng: răng sâu, răng khểnh, hô nhẹ…(trừ khớp cắn ngược).

Ưu điểm: Áp dụng được với tất cả các loại răng, kể cả răng hàm – răng đảm nhận chức năng ăn nhai chính.

Nhược điểm: Tác động nhiều đến răng thật hơn khi dán sứ. Tuy nhiên, khuyết điểm này đã được chúng tôi khắp phục. Bởi phòng khám đang sử dụng công nghệ mài răng mới nhất. Với công nghệ này, chúng tôi sẽ mài một lớp rất mỏng, khoảng 0.3-0.5 mm để tạo độ bám cho mão sứ. Nên sẽ không gây ê buốt hay tác động nhiều đến răng. Nguyên yên tâm nha.

>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ ve...t khôngEm lựa chọn bọc răng sứ hay dán veneer thì kết quả sau đó đều đẹp hết nha Nguyên. Dưới đây là hình ảnh dán veneer và bọc sứ để em so sánh hiệu quả nhé!

Tuy nhiên, với tình trạng răng mà em nói. Chúng tôi khuyên em nên bọc sứ. Đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng răng khấp khểnh của em. Nhưng để có lựa chọn đúng đắn nhất, em nên đến trực tiếp phòng khám để chúng tôi thăm khám, lúc này, chúng tôi mới biết được bọc răng sứ hay dán veneer là thích hợp với em hơn.

Nhân đây, chúng tôi cũng thông báo cho em một TIN VUI, hiện tại phòng khám đang có chương trình GIẢM GIÁ 50%, cả bọc sứ và dán sứ đều được áp dụng nha Nguyên. Theo chương trình này, em chỉ cần trả một nửa giá là đã có hàm răng trắng sáng.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ ha... veneer

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán