Công nghệ làm răng Veneer và những điều cần biết

1.000
ID tin: 3794422Gửi lúc: 19:17, 06/05Toàn quốc
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
hanatran01

Em chào bác sĩ! Răng em bị ố vàng, nếu chụp hình không dùng app thì nhìn nó kinh lắm, hình trên là em có dùng app cà bớt xíu rồi. Em thấy nhiều người nói dán sứ sẽ khắc phục được tình trạng này. Nên em gửi thư mong bác sĩ tư vấn giúp em là tình trạng của em sử dụng công nghệ làm răng veneer bằng cách dán sứ lên có ổn không? Chi phí dịch vụ này thế nào? Sau khi làm xong thì hiệu quả duy trì lâu không ạ? (Hồng Tuyên, 29 tuổi, Hồ Chí Minh).

Chào Hồng Tuyên!

Công nghệ làm răng veneer là công nghệ được dùng trong dán sứ veneer. Khi em dán sứ veneer, miếng dán sứ có thể che bớt lớp răng bị ố màu của em, giúp răng trắng sáng, và nhanh chóng lấy lại tự tin với nụ cười rạng rỡ đó Tuyên. Tuy nhiên, vì hình em chụp qua app, nên chúng tôi không thấy rõ được tình trạng răng của em như thế nào. Em nên đến trực tiếp phòng khám để chúng tôi thăm khám, lúc này mới biết chính xác là dán sứ veneer có phù hợp với em không nhé.

>>> THAM KHẢO: Dán sứ veneer ...n khôngDán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ răng đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, dán sứ veneer có một nhược điểm là chỉ áp dụng đối với hàm răng đã đều và đẹp sẵn, chỉ bị ố màu nhẹ, răng bị sứt, mẻ, mòn…Còn nếu răng của em bị ố màu nặng, thì công nghệ làm răng veneer hay dán sứ không khắc phục triệt để nha Truyên. Lúc này, bọc răng sứ sẽ là lựa chọn tối ưu cho em.

Rất nhiều khách hàng đã có một răng trắng sáng, thẩm mỹ sau khi dán sứ. Em xem để biết hiệu quả sau dán sứ răng sẽ đẹp thế nào nha.

>>> XEM THÊM: Răng sứ veneer...t khôngCòn về chi phí dịch vụ như thế nào? Thì tại Nha khoa Sunshine, giá dịch vụ là trọn gói, và không phát sinh bất kỳ chi phí nào nha Tuyên. Hiện phòng khám chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất miếng dán Emax với giá niêm yết là 8 triệu. Tuy nhiên, nếu Tuyên dán sứ trong đợt này thì giá chỉ còn 4 triệu thôi. Em xác định số răng cần dán sứ là có thể biết chi phí cần chuẩn bị là bao nhiêu rồi đó Tuyên.

GIẢM 50% chi phí cũng áp dụng khi em bọc sứ nha Tuyên. Nhưng em lưu ý, vì chỉ có 20 suất trong đợt này. Nên em đăng ký sớm để giữ chỗ nha. Dưới đây là các loại sứ được giảm trong đợt này. Em tham khảo thêm nhé.
Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong công nghệ làm răng veneer và chi phí dịch vụ cho em rồi nhé.Tiếp đến là khi dán sứ xong thì hiệu quả duy trì được bao lâu? Khi em dán sứ Emax, em có thể duy trì hiệu quả lên tới 50 năm. Thậm chí là lâu hơn nếu em chăm sóc răng miệng đúng cách. Quy trình chăm sóc và tái khám định kỳ để em duy trì một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh dài lâu sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ cho em. Em yên tâm nha.

Để Tuyên yên tâm và không còn lo lắng về hiệu quả sau khi dán sứ, cũng như dịch vụ tại phòng khám, chúng tôi gửi em những đánh giá của khách hàng sau thẩm mỹ răng tại Nha khoa Sunshine. Em xem để có thêm động lực bọc răng nhé.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Công nghệ làm ... veneer

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán