Trà đào Ngọc Quang hương vị độc nhất vô nhị trên thị trường

39.000
ID tin: 3153187Gửi lúc: 14:24, 18/11Toàn quốc
Đã xem: 147 Bình luận: 0
Lưu tin
hà nội

 

Hương đào luôn là một loại hương vị gần gũi với người dùng Việt, ở bất cứ thế hệ và khẩu vị nào, hương đào luôn là loại thức uống dễ chịu nhất với bất kì ai. Đó là lý do tại sao, chúng tôi lại nỗ lực đưa hương đào vào trà, với cách tạo ra một trải nghiệm đột phá về hương vị để quý vị có thể thưởng thức. Chính vì thế, chỉ cần một lần thử, bạn sẽ cảm thấy say mê với trà đào Ngọc Q...c Quang của chúng tôi.


 Tạo ra loại hương thơm dễ chịu nhất trong các dòng trà.


Từ sự kết hợp của nhiều loại thảo dược, bên cạnh công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, trà đàoNgọc Quang sẽ đánh gục bạn ngay từ lần đầu thưởng thức, với hương đào tự nhiên, được tẩm ướp tỉ mỉ và khéo léo trên ly trà đào bạn uống.


 Mà ở đó, chỉ cần ngửi và cảm nhận, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt so với bất cứ loại trà nào khác trên thị trường.


Không béo, không đường và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.


Không giống như các loại trà pha sẵn khác, trà đào Ngọc Quang không tạo ra vị ngọt gắt khi bạn sử dụng, mà thanh vào đó là hương vị thanh nhẹ, dễ uống và ngọt hậu về sau khi thưởng thức ly trà của mình.


 Bên cạnh đó, bằng việc không sử dụng đường, hoặc bất cứ hóa chất tạo ngọt, tạo mùi nào khác, chúng tôi luôn hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng trong thời kì căn bệnh béo phì và nhiều hóa chất độc hại đang xâm lấn cơ thể bạn. 100% sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc từ tự nhiên, và đó là lý do tại sao trà đào Ngọc Quang luôn là lựa chọn hoàn hảo với cả những người đang trong chế độ ăn kiêng, giảm cân.


Mức giá dễ chịu với loại hương vị đỉnh cao.


 Không giống như rất nhiều sản phẩm tẩm ướp hương đào tự nhiên, giá thường rất cao so với mặt bằng chung, trà đào của chúng tôi luôn đưa ra mức giá dễ chịu nhất cho khách hàng, để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức, 39.000 vnđ cho một túi 300 gram.


 Bằng sự khoa học trong quy trình sản xuất cũng như cách thức thiết lập vùng trồng nhiên liệu, mọi nỗ lực của chúng tôi đều hướng tới sức khỏe khách hàng với mức giá tối ưu nhất.

Chính vì thế, hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để được không bỏ lỡ một loại hương vị tuyệt vời như vậy.


HungPM


Hotline: Mr Hùng: 0984 195 889

 

             

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán