Tại sao trà sâm dứa lại dễ uống đến vậy

39.000
ID tin: 3142293Gửi lúc: 11:09, 30/10Hà Nội
Đã xem: 215 Bình luận: 0
Lưu tin
hà nội

Dễ uống vì thời gian pha trà ngắn, không quá cầu kì khi pha chế


 

Pha chế đơn giản, không cầu kìKhông giống những danh trà nổi tiếng, thường mất rất nhiều thời gian để pha chế, cũng như chế biến, đòi hỏi sự cầu kì và phức tạp trong mỗi lần bạn muốn thưởng trà để đảm bảo và hương liệu như kì vọng.


 Tuy nhiên, với tâm huyết và công sức nghiên cứu của những nghệ nhân, danh trà Ngọc Quang đã tạo ra một hương vị trà thơm ngon tuyệt vời, với cách kết hợp của nhiều nguyên liệu thảo mộc như lá dứa, hoa lài, hoa sói, hoa ngâu… Đặc biệt là sự hòa quyện về hương vị trên mỗi gói trà, với những công đoạn pha chế hết sức đơn giản mà vẫn giữ nguyên hương thơm thuần khiết của trà sâm dứa.


 

Mời trà vào mỗi sáng để gắn kết đồng nghiệpĐặc biệt là với dân văn phòng và những người luôn bận rộn, không có nhiều thời gian để chờ đợi một ly trà thơm ngon như ý muốn, thì tra sâm dứa Ngọc Quang chính là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Hơn thế nữa, bộ trà túi lọc của chúng tôi sẽ giúp những doanh nhân bận rộn có thể thưởng thức ly trà thơm ngon chỉ trong 2 phút.


Dễ uống vì những hương liệu thuần Việt.


 

Hương liệu trà đều lựa chọn dựa trên văn hóa sử dụng thảo mộc của người ViệtTrà sâm dứa là danh trà dành cho người Việt bởi mọi hương liệu trong trà đều được chúng tôi lựa chọn dựa trên thói quen sử dụng thảo mạo của người Việt. Từ thời cha ông chúng ta, lá dứa, trà xanh, hoa sói, hoa ngâu, hoa lài đã là những hương liệu tuyệt đỉnh dùng để pha chế, trị liệu, hay ướp trà.


 

Dễ uống với tất cả mọi ngườiĐó là lý do tại sao khi nhấp một ngụm trà sâm dứa Ng...ọcQuang, bạn sẽ cảm thấy một hương vị quen thuộc, thơm nồng múi lá dứa, vị thanh của loại hoa hương liệu, và hậu ngọt của trà xanh. Thử một lần và bạn sẽ nhớ mãi, và đây là sản phẩm phù hợp với bất cứ ai, đặc biệt là cho cả những ai không thể uống được trà mạn.


Dễ mua ngay cả khi bạn không dư thừa về kinh tế.


 

Thưởng trà dễ dàng với 39000 cho một túi 350 gram


Nhiều người quan niệm để thưởng thức một loại trà ngon, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền. Tuy nhiên, với trà sâm dứa Ngọc Quang chúng tôi sẽ chứng minh quan điểm đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi chỉ với 39.000 vnđ cho một túi 350gram, bạn, người thân của bạn, đồng nghiệp của bạn đều có thể chia sẻ cho cùng nhau hương vị thơm ngon của ly trà.


Hãy inbox hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có kịp thưởng thức ly trà sâm dứa thơm ngon tại nơi bạn ở.


https://www.fa...oduong/

 

 

Mrs Loan: 0913.378.686

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán