Cung cấp thuốc đặc trị thối nhũn cho vườn lan

ID tin: 3760525 Gửi lúc: 14:31, 13/08 Danh mục: Cây cảnh > Cây cảnh nghệ thuật
25.000
tuibaotraicay
Nhắn tin
Lưu tin

Chúng tôi chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ các loại vật tư trồng lan và cây cảnh chất lượng cao và chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước.

- Mùa mưa là thời điểm tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển cũng là nỗi khiếp sợ của những người trồng phong lan khi cây rất dễ bị thối nhũn.

- Triệu chứng ban đầu bệnh thối nhũn, trên phong lan sẽ xuất hiện những chấm nhỏ trên lá hoặc chồi non, trông giống như bị bỏng nước, lá lúc này bị phồng lên màu nâu. Sau dần sẽ lan ra toàn thân thối nhũn dẫn đến chết cây, không trị ngay sẽ lan ra cả vườn cực kì nguy hiểm.

.-  Tại chúng tôi có các dòng sản phẩm thuốc đặc trị thối nhũn cho lan hiệu quả như:  Ngọc Linh A8 Vip, Starner, Ponner, Captan Thái Lan, Kin Kin Bul, Hùng Nguyễn, đặc trị sát khuẩn Physan, hay Trichoderma,...

- Khi đặt hàng tại công ty, khách sẽ được tư vấn cách chăm sóc và sử dụng loại thuốc trị thối nhũn, trừ bệnh phi điệp cho cây phù hợp với từng giống phong lan để đạt được hiệu quả trừ bệnh tốt nhất và an toàn.

- Ngoài ra công ty còn có nhiều các dòng phân bón dinh dưỡng, thuốc trị bệnh, phụ kiện giá thể trồng lan với mức giá cạnh tranh. Công ty liên tục tìm các đối tác, đại lý, nhà vườn phân phối các sản phẩm cho lan trên toàn quốc với rất nhiều chính sách ưu đãi.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ qua hotline 0982179226 hoặc truy cập web: https://tuibao...icay.vn/

Chúng tôi giao hàng tận nơi, khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán!

#dactrithoinhun,#thuốc_sát_khuẩn_cho_lan, #thuốcthốinhũnlan, #thuoctrubenhphidiep, #truthoinhun

Có thể bạn quan tâm
Bấm gọi

Thông tin shop bán