Địa chỉ cung cấp cây giống na Đài Loan

ID tin: 3460570 Gửi lúc: 08:00, 14/01 Danh mục: Cây & Hạt giống > Hạt giống cây
55.000
thegioicaytrong123
Nhắn tin
Lưu tin

Cây giống na D...ài Loan được bắt nguồn từ Đài Loan, là một trong những đặc sản rất nổi tiếng tại nước này. Không những na dai Đài Loan được đánh giá là một trong những loại na ngon nhất, được xem như là ‘’ Vua của các loại na’’ mà còn rất tốt cho sức khỏe nên chúng được bán với giá khá cao.

Do đó, cây giống đã thu hút được nhiều nhà vườn cũng như bà con nông dân. Vậy nơi mua giống na này ở đâu đảm bảo chất lượng cũng như giá thành?

1.       Giống cây na dai Đài Loan có giá bao nhiêu

Hiện nay, có nhiều nhà vườn nhập khẩu giống cây na này để cung cấp cho thị trường. Tuy nhiên do nhu cầu thị trường chưa đáp ứng được nhu cầu nên có một số người lợi dụng cơ hội bám giống không đúng, không chuẩn giống với giá khá cao làm thiệt hại cho người nông dân nên bà con cần chú ý mua ở cửa hàng uy tín, có cam kết bảo đảm. Hiện nay trên thị trường đang bán cây giống có giá từ 100.000 đ – 120.000đ/ cây,

Link sản phẩm: Giống cây ăn quả

 Na này thường được trồng vào mùa mưa để giúp cho bà con tiết kiệm được công chăm sóc và tận dụng được nguồn nước. Nhưng na có trồng được quanh năm  nếu bà con có thể chủ động được nguồn nước tưới.

Cây thường cho quả 2 năm sau khi trồng và cho thu hoạch vào tháng 12 âm lịch

2.       Mua giống cây na dai Đài Loan ở đâu

Bà con nhà vườn ở tất cả miền trung , miền nam và miền bắc có thể liên hệ với Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đảm bảo cây chuẩn giống, chất lượng cao, sạch sâu bệnh. . Cam kết chất lượng đến khi cây ra hoa kết trái.

Nếu bà con cần tư vấn về cách trồng và cách chăm sóc cây cũng như cần mua giống cây trồng thì liên hệ theo địa chỉ

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT/Zalo/Fb: 0973.401.793 – 0865.432.009           

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đầu thôn Vàng, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm
Bấm gọi

Thông tin shop bán