Đèn Bắt Côn Trùng

4.000.000
ID tin: 3609153Gửi lúc: 08:44, 02/12Hà Nội
Đã xem: 25 Bình luận: 0
Lưu tin
kinhdoanh1meci
Ảnh số 1: Đèn Bắt Côn Trùng
Ảnh số 2: Đèn Bắt Côn Trùng

Lắp Đặt Đèn Bắt Côn Trùng Công Nghiệp

Đèn bắt muỗi – Đèn bắt côn trùng công nghiệp

Đèn bắt côn trùng công nghiệp là sản phẩm diệt côn trùng không sử dụng hóa chất. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có nhiều chủng loại đèn bắt côn trùng khác nhau với giá thành và chất lượng đa dạng. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại đèn khác nhau. Thông thường với không gian gia đình, văn phòng,… có diện tích nhỏ bạn có thể lựa chon các loại đèn phổ thông. Còn với các khu vực kho xưởng, nhà máy công nghiệp,… ta cần dùng các loại đèn có phạm vi tác dụng lớn. Một trong số đó có mã đèn DS-D của WELL hiện đang được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc.

Đèn bắt côn trùng công nghiệp có phạm vi tác dụng lớn, khả năng thu hút côn trùng hiệu quả trong không gian kho xưởng, nhà máy.

Thiết kế đèn có móc treo tiện lợi, giúp treo đèn lên các vị trí cao tăng khả năng thu hút côn trùng. Đèn có nhiều mã khác nhau với phạm vi tác dụng từ 16m2 đến 100m2. Bạn có thể xem chi tiết bảng thông số và mã đèn 

Vị trí ứng dụng của đèn bắt côn trùng

Đèn bắt côn trùng có thể sử dụng trong các khu vực nhà kho, nhà xưởng, khu vực chế xuất, gia công sản phẩm,… Đèn còn được lắp đặt phổ biến tại các khu vực y tế như phòng khán, bênh viện, hành lang đi lại,…

Với các khu vực có yêu cầu khắt khe về độ ồn, bạn có thể nghiên cứu mã đèn DS-D152G sử dụng keo dính để bẫy côn trùng. Đèn DS-D152G chỉ sử dụng điện cho bóng đèn , không sử dụng hệ thống bẫy điện như các mã đèn khác.

Ngoài đèn bắt muỗi, hiện chúng tôi có cung cấp lẻ các loại bóng đèn thay thế cho đèn. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp MECI

Trụ sở chính:

  • VP 01: Số 164 Đ. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • VP 02: Ki ốt 10 N9 KĐT Đồng Tầu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Xưởng SX: KM10+15 Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức
  • Kho hàng: QL21A, X. Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội
  • Hotline: 0964.795.255
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Đèn Bắt Côn Trùng
Ảnh số 2: Đèn Bắt Côn Trùng