Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Biển chỉ dẫn TTTM chất liệu gỗ sang trọng

1.000
ID tin: 3458037Gửi lúc: 15:46, 08/11Hà Nội
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
admartvietnam
234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm thương mại và các siêu thị luôn luôn có diện tích cực kỳ lớn với nhiều phòng và nhiều khu vực khác nhau và sẽ thật thảm họa nếu không có hệ thống biển chỉ dẫn đến từng khu vực khác nhau. Thật vậy, biển chỉ dẫn sẽ có tác dụng giúp chúng ta phân biệt được từng khu vực hay tìm đến một khu vực khác một cách dễ dàng. Ngoài mục đích như “kim chỉ nam” cho mọi khách hàng trong trung tâm thương mại thì biển chỉ dẫn còn là một phụ kiện góp phần vào trang trí nội ...ội thất . Hiểu được điều đó mà trước mỗi công trình làm biển chỉ dẫn cho trung tâm thương mại thì Ibright đều mang đến cho quý khách những mẫu biển chỉ dẫn theo dạng hệ thống. Khi quý khách lựa chọn phương án làm biển chỉ dẫn theo tính hệ thống của chúng tôi thì điều đó sẽ tạo sự đồng nhất cho toàn bộ không gian nội thất.

Biển chỉ dẫn TTTM bằng gỗ đẹp

Tại các trung tâm thương mại thì biển chỉ dẫn khá quan trọng. Nhờ biển chỉ dẫn mà khách hàng có thể định hướng được vị trí cũng như tìm được đúng nơi mình cần đến. Trung tâm thương mại rất rộng, là nơi mua sắm hiện đại và phục vụ phần lớn đối tượng có thu nhập trung bình và cao. Biển chỉ dẫn như những hạng mục khác cũng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức.

Ai đến trung tâm thương mại đều cần nhìn lên biển chỉ dẫn ít nhất 1 lần. Vì thế nó có thể là hạng mục có thể để lại ấn tượng mạnh nếu đầu tư xứng đáng. Dưới đây là một bộ biển hướng dẫn, chỉ dẫn như vậy.

Bộ biển chỉ dẫn t...ẫn tttm được sử dụng vật liệu gỗ phù hợp với tổng thể nội thất của công trình. Điểm nhấn ở những họa tiết cắt khắc đơn giản mà tinh tế. Sự truyền thống được kết hợp với vẻ hiện đại.

Lý do lựa chọn làm biển chỉ dẫn TTTM tại Ibright

Sử dụng vật liệu cao cấp: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” luôn là phương châm chúng tôi áp dụng lên mọi sản phẩm. Những vật liệu mà chúng tôi sử dụng bao gồm: mica đài loan, alu alcorest, inox 304….

Thiết kế chuyên nghiệp: Thiết kế là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa 1 sản phẩm này và 1 sản phẩm khác chính vì thế mà đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi luôn chăm chút cho từng thiết kế để khách hàng được hài lòng nhất

Bảo hành: Không ai muốn sản phẩm của mình hỏng để phải bảo hành nhưng dịch vụ bảo hành tốt luôn là điều mà quý khách nên để ý. Ibright cung cấp cho quý khách chính sách bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời.

Hotline: 0904 692 277

Website: Ibright.vn.

Xem thêm

Biển chỉ dẫn b...nh viện

Biển chỉ dẫn t...tòa nhà

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
admartvietnam
234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
admartvietnam
234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội