Một mẫu thiết kế nhà hàng cơ bản sẽ gồm những gì

10.000
ID tin: 3640265Gửi lúc: 15:38, 08/04Hà Nội
Đã xem: 61 Bình luận: 0
Lưu tin
wifim001

 

1 mẫu thiết kế nhà hàng thông thường sẽ gồm nhiều bộ phận, chi tiết khác nhau. Đây là địa điểm công cộng tập trung khá đông người vì vậy không có các đề nghị về mặt thẩm mỹ mà còn phải được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng mỗi quốc gia, vùng miền khác nhau sẽ có phong cách và lối thiết kế riêng thích hợp với văn hóa và thói quen của người dân. Tuy nhiênmột mẫu thiết kế nhà hàng cơ bản sẽ gồm 5 phần chính đấy là: lối vào, khu chờ, khu ăn uống, nhà bếp và nhà vệ sinh.


Một mẫu thiết kế nhà hàng cơ bản sẽ gồm những gì Ảnh số 43337014

Lối vào nhà hàng 

Đây là một bộ phận khá quan trọng trong toàn bộ cấu trúc của một nhà hàng hóađộc nhất là với những khu vực mới khai trương cần thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tùy thuộc vào khung cảnh xung quanh và loại nhà hàng hóa, bạn có thể dùng biển hiệu, mái hiên, đèn trang hoàng, cây cối hay hoa lá, và thậm chí có thể dùng cả âm nhạc để khiến lối vào nhà hàng trở thành nhộp nhịp, sống động hơn. Đây đó là nơi trước tiên mà khách hàng đặt chân đến lúc quyết định vào nhà hàng hóa của bạn, bởi vậy cần tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn trước nhất.

 

Một mẫu thiết kế nhà hàng cơ bản sẽ gồm những gì Ảnh số 43334910

Khu chờ của khách

không phải nhà hàng nào cũng có không gian để dành riêng cho nơi chờ và nghỉ ngơi của khách. một số nhà hàng hóa với diện tích lớn có thể đặt khu chờ tách biệt ra khỏi khu vực ăn uống, Tuy nhiên với những nơi ngăn chặn về diện tích, 2 khu vực này sẽ được tích hợp luôn luôn cùng nhau. Bạn nên dùng các chiếc ghế dài để tạo cảm giác thoải mái, thư giãn nhất cho người dùng lúc chờ đợi. Ngoài ra, đừng quên đặt thực đơn lên bà chờ, người tiêu dùng có thể tranh thủ, tận dụng thời gian để lựa chọn món ăn cho mình. Ngoài ra, khu chờ cũng là một vị trí vô cùng tốt để đặt các bảng thông báo về các sự kiện, thông tin giảm giá của nhà hàng. 


Một mẫu thiết kế nhà hàng cơ bản sẽ gồm những gì Ảnh số 43334896

Khu ăn uống

Đây là nơi tương đối quan trọng thực hiện chức năng chính của 1 nhà hàng hóabởi vậy cần được thiết kế nội thất  1 cách hợp lý, khoa học nhất. Khu ăn uống nên được bố trí với đầy đủ những chức năng, vừa là nơi người sử dụng có thể sử dụng bữa và gọi các món ăn, đồ uống rất thíchNgoài ranơi này cũng cần được sắp xếp, trang trí để tạo ra không khí riêng cho toàn bộ nhà hàng hóa. Bạn cũng cần tính kỹ lượng khách dự kiến để có thể thiết kế sức cất giữ thích hợp cho phòng ăn và sắp xếp đồ đạc, bàn ghế một cách hợp lý. Để khách hàng có được trải nghiệm lý tưởng, bạn nên thử đặt mình vào từng vị trí để quản lý liệu chỗ ngồi đã thực sự thoải mái và có tầm nhìn tốt hoặc chưa.

 

Một mẫu thiết kế nhà hàng cơ bản sẽ gồm những gì Ảnh số 43334906

Nhà bếp


>>> Chi tiết xem tại:  kientrucnoithatso1. 

Nhà bếp luôn luôn là khu trung tâm của bất kỳ nhà hàng hóa nào. Mặc dù khách hàng không có trực tiếp nhìn thấy và ăn uống tại đây nhưng một thiết kế nhà bếp hợp lý sẽ giúp các hoạt động khác trong nhà hàng hóa diễn ra thuận lợi ích hơn. những vật dụng cần sử dụng trong bếp cũng như cách thức sắp xếp chúng hoàn toàn tùy thuộc vào kích thước của nhà hàng và những loại thức ăn mà bạn sẽ phục vụ.

 

 

 

Nhà vệ sinh

Đôi khi nhà vệ sinh cũng là khu vực có thể tạo ấn tượng và dấu ấn với người dùngvì vậy thiết kế nhà vệ sinh cũng cần được tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Nhà vệ sinh trong nhà hàng nên được thiết kế với diện tích lớn đủ để cho nhu cầu dùng của nhiều người dùng đồng thờiKhông những thế, mỗi nhà vệ sinh cần được trang bị đầy đủ những thiết bị, đồ sử dụng cần thiết và tất cả các thứ này nên được kiểm soát thường vào mỗi ca làm việc.

 

Không những thế bạn có thể Tham khảo mẫu thiết kế nội t...àng đẹp sau để lấy ý tưởng cho những độc đáo riêng của mình. 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán