Bẫy mỡ âm sàn công nghiệp dành cho nhà bếp

2.000.000
ID tin: 3663390Gửi lúc: 10:41, 25/06Hà Nội
Đã xem: 37 Bình luận: 0
Lưu tin
inox352
Dầu ăn, mỡ, thực phẩm dư thừa... là chất không thể tan trong nước và khi bám trên bề mặt vật dụng sẽ rất khó xử lý nếu không được xử lý kỹ trước khi thải vào hệ thống thoát nước, lâu ngày làm tắc hệ thống, và ảnh hưởng môi trường làm tốn nhiều chi phí cho việc khắc phục. Vì thế, những khu vực có lượng dầu mỡ thải ra lớn như bếp tại nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn, để xử lý vấn đề này, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là lắp đặt thiết bị bẫy mỡ âm sàn trên hệ thống thoát nước trước khi nước được thoát vào hệ thống thoát chung.

 

 

 


Một điểm quan trọng khi thiết kế, thi công bếp, nhà xưởng công nghiệp đó là phải đảm bảo được vệ sinh thực phẩm và giải quyết lượng dầu mỡ, rác thải và chất bẩn một cách hợp lý và khoa học. Sử dụng bẫy dầu mỡ âm sàn inox trong các căn bếp, nhà xưởng công nghiệp sẽ giúp người dùng giải quyết lượng dầu mỡ thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhờ khả năng lọc sạch mỡ ra khỏi chất thải, đem lại không gian sạch sẽ, thoáng mát.
Việc lắp đặt bẫy mỡ nhà hàng âm sàn sẽ giúp tiết kiệm diện tích, không gian bởi chúng được lắp dưới sàn nhà là bộ phận trung gian, lắp giữa đường ống khu vực nhà bếp với đường ống thải vào hệ thống chính và có nắp đậy, mang đến sự thuận tiện cao nhất cho người dùng. Sản phẩm hoạt động theo phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước nên đem lại kết quả cao.


Xem thêm bẫy mỡ gia đình
Ngoài ra Inox Trung Thành chuyên nhận gia công inox như :

Nồi nấu phở công nghiệp
Tủ bếp inox
Bàn ghế inox

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán