Công khai giá bẫy mỡ gia đình mới nhất hiện nay.

2.000.000
ID tin: 3663693Gửi lúc: 09:24, 26/06Hà Nội
Đã xem: 35 Bình luận: 0
Lưu tin
inox352
BẪY MỠ GIA ĐÌNH hay BỂ TÁCH MỠ INOX CÔNG NGHIỆP nhà bếp là thiết bị công nghiệp được thiết kế bằng vật liệu inox dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Bẫy mỡ được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. Tiết kiệm chi phí, độ bền cao và hiệu suất hoạt động hiệu quả. Rất nhiều cửa hàng hay những gia đình sử dụng sản phẩm này . Vậy giá của chúng là bao nhiêu, tất cả sẽ có trong " Công khai giá bẫy mỡ gia đình mới nhất hiện nay".

 

 

 

 

 

 

Tại sao chúng ta lại cần bẫy tách mỡ trong gia đình, nhà hàng.

 

Các khu bếp gia đình, bếp nhà hàng khách sạn, khu bếp công nghiệp mỗi ngày thải ra rất nhiều mỡ thừa trong quá trình nấu ăn, lượng mỡ thừa này sẽ đi đâu nó sẽ nằm trong ống cống. Và sau một thời gian nó sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn ống cống. Các bạn đang kinh doanh nhà hàng cũng biết tình trạng phải thuê người thông cống thường xuyên diễn ra gây ra tốn chi phí cho nhà hàng. 
 
Còn các gia đình nếu các gia đình thì tình trạng này sẽ không xảy ra thường xuyên như nhà hàng nhưng nó cũng sẽ gây tắc nghẽn đường trong một tương lai không xa khi mà bạn đổ mỡ thừa xuống đường ống nước để ngăn tình trạng trên thì một chiếc thùng lọc mỡ là điều nên có trong căn bếp của các gia đình.
 
Bẫy mỡ, bẫy mỡ inox được Xưởng sản xuất Bẫy tách mỡ gia đình với các kích thước khác nhau với chất liệu inox SUS 304 đang là chất liệu inox bền nhất hiện nay. Xung quanh miệng của bẫy mỡ được gắn một lớp cao su ngăn mùi hôi thoát ra ngoài tránh được tình trạng bốc mùi khó chịu.

 

 

 

Nguyên lý vận hành bể tách mỡ công nghiệp.
Nước thải sau quá trình vệ sinh đi vào bể tách mỡ qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy. Dầu mỡ thừa nổi lên phía trên do nhẹ hơn nước, thức ăn thừa và cặn sẽ lắng ở đáy bể. Phần nước sạch theo ống thoát bể tách mỡ thoát ra ngoài.
 
Lắp đặt bể tách mỡ là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắt đường ống. Bạn sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ. Không còn bực mình, tốn thời gian tiền của và công sức cho những lần đường ống bị tắc.
 
 
Ứng dụng của việc lắp đặt bể tách mỡ, bẫy mỡ giá đình inox :
Bể tách mỡ, bẫy mỡ hay thùng bẫy mỡ nhà bếp là hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bởi các loại nước thải này, có đặc điểm chung là chứa rất nhiều dầu mỡ động vật và thực vật, phát sinh trong quá trình chế biến, cọ rửa, hay nấu nướng, .…
 
Bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải sinh hoạt được thiết kế nhiều ngăn, để có thể giữ lại các váng dầu mỡ nổi trên bề mặt. Sau khi tách mỡ nước thải chuyển sang bể thu gom để có thể hoàn thành thao tác xử lý trước khi xả ra môi trường bên ngoài. Với cách này, hệ thống sẽ xử lý các chất độc hại có trong nguồn nước thải như BOD, COD hay SS.
  • Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox dùng cho hộ gia đình dạng nhỏ ( bẫy mỡ gia đình thường được lắp lắp ngay dưới chậu rửa chén bát, xoong nồi chảo ).
  • Bế tách mỡ dùng cho bếp ăn tập thể, hay bếp nhà hàng, khách sạn là loại bể tách mỡ dạng trung bình có 3 đến 4 ngăn lọc.
  • Bể tách mỡ, bẫy mỡ dùng cho xử lý nước thải khu công nghiệp, nhà máy mà các sản phẩm hữu cơ chứa nhiều chất dầu mỡ.
 
 
Lưu ý khi sử dụng bẫy mỡ inox gia đình, nhà hàng.
– Vệ sinh bẫy mỡ định kì hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo hiệu quả hoạt động, tránh tình trạng tắc nghẹt vì rác dồn lại quá nhiều khiến nước không thoát ra được.
 
– Không xả rác kích thước lớn vào đường ống.
 
– Lắp đặt bẫy mỡ tại nơi chứa nhiều chất thải dầu mỡ và rác nhỏ.
 
Từ thực tế thi công và sử dụng bể tách mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng của nhiều khách hàng chúng tôi nhận thấy đây là một sản phẩm hữu ích, đem lại hiệu quả xử lí rác thải rất tốt. Nếu có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn hoặc lắp đặt sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Inox Trung Thành để được tư vấn tận tình và nhận báo giá hợp lí nhất.

 

INOX TRUNG THÀNH cung cấp những giải pháp lọc tách mỡ, rác thải và giữ cho nhà cửa, nhà hàng được sạch sẽ và tránh thông tác cống.

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán