Giới trẻ mê mẩn chụp ảnh tuyết trắng tại Công viên nước Hồ Tầy

50.000
ID tin: 2607044Gửi lúc: 13:16, 24/12Hà Nội
Đã xem: 277 Bình luận: 0
Lưu tin
khanhvylove

Con đường tuyết nhân tạo đẹp ngất ngây ở Hà Nội đang thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến chụp hình, vui chơi trong dịp Giáng sinh này.

Giới trẻ mê mẩn chụp ảnh tuyết trắng tại Công viên nước Hồ Tầy Ảnh số 38438846

Năm nay, Công viên Hồ Tây lại đón khách bằng nhiều chương trình độc đáo dịp Giáng sinh. Con đường tuyết 2015 được thiết kế công phu hơn năm ngoái. Vì vậy, dù mới mở cửa ngày đầu nhưng đã có hàng nghìn lượt khách đến tham quan. Theo ghi nhận của chúng tôi trong tối ngày 23 đối tượng chủ yếu đến với công viên là giới trẻ, gia đình trẻ.

Giới trẻ mê mẩn chụp ảnh tuyết trắng tại Công viên nước Hồ Tầy Ảnh số 38438932

Toàn bộ "con đường tuyết" có đến 10 máy phun tuyết nhân tạo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tạo nên quang cảnh vô cùng ấn tượng nên thu hút các chàng trai, cô gái Hà thành thi nhau check in.

Trao đổi với chúng tôi, Hương - một sinh viên trường ĐH Công Nghiệp cho biết: "Năm ngoái đông đúc nhưng năm nay lượng khách ít hơn nên chúng em thoải mái để chụp ảnh, vui chơi".

Giới trẻ mê mẩn chụp ảnh tuyết trắng tại Công viên nước Hồ Tầy Ảnh số 38438934

 Đây là lần thứ 2 tại Công viên Hồ Tây, người dân được ngắm tuyết rơi. Năm nay ban tổ chức trang bị 10 máy phun tuyết hiện đại nhất Việt Nam và có quy mô lớn hơn rất nhiều so với năm ngoái.

Giới trẻ mê mẩn chụp ảnh tuyết trắng tại Công viên nước Hồ Tầy Ảnh số 38438856

 “Đây là loại máy chuyên dụng và được nhập về Việt Nam. Máy phun tuyết được kết hợp với chất liệu riêng biệt để tạo ra những hình ảnh của tuyết gần giống với thật mang lại sự hứng thú và cảm giác lạ cho người xem, như được ở một không gian của mùa đông phương Tây”, đại diện ban tổ chức cho hay.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán