Xem bói nốt ruồi ở tai tiết lộ những điều khá thú vị về chủ nhân

100.000
ID tin: 3233643Gửi lúc: 15:00, 29/10Hà Nội
Đã xem: 72 Bình luận: 0
Lưu tin
lenguyenanmy

Tai là bộ phận quan trọng biểu thị cho vận mệnh, tài lộc công danh lộc tồn của mỗi con người. Nhìn vào tai cũng sẽ cho biết được một phần nào đó về chủ nhân, nếu tại tai mà có nốt ruồi có cho biết gì về chủ nhân hay không, hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về ý nghĩa những nốt ruồi ở tai tại bài viết sau đây nhé

BÓI NỐT RUỒI Ở TAI ĐOÁN VẬN MỆNH TỐT XẤU TẠI NHỮNG VỊ TRÍ KHÁC NHAU


Xem bói nốt ruồi ở tai tiết lộ những điều khá thú vị về chủ nhân Ảnh số 41952655

Nốt ruồi ở sau tai

Bạn là một người con hiếu thảo, vâng lời cha mẹ. Họ có thể từ bỏ những ước mơ của chính mình để theo nghiệp gia đình sẽ gặt hái được những thành tựu nhất định. Sau khi có gia đình riêng thì sự nghiệp của bạn càng thuận buồm xuôi gió và thăng tiến hơn rất nhiều.

Bạn muốn biết ...đây nhé

  • Nốt ruồi ở trước tai

Những người có nốt ruồi đằng trước tai đa số là những người dễ tính, hào phóng có nhiều người theo đuổi. Họ không xem trọng chuyện kết hôn mà chỉ thích đùa giỡn với bất kỳ người phụ nữ nào lọt vào mắt xanh của họ. Hãy tìm hiểu thật kĩ nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân với những người đó nhé.

  • Nốt ruồi ở vành tai

Chủ nhân có nốt ruồi tại vị trí vành tai trái nam giới là người nóng vội, làm việc nông nổi không nghĩ tới hậu quả chính vì vậy những người này thường gặp những xui xẻo, tai nạn bất ngờ. Nên cần thay đổi không nên khoa trương trước những nơi đông người để tránh những thiệt thòi cho mình.

Xem thêm ý ngh...đây nhé

  • Nốt ruồi trên đỉnh tai trái hoặc phải

Chủ nhân trên đỉnh tai có nốt ruồi từ nhỏ chủ nhân đã biết phấn đấu trong học tập nên luôn đạt được kết quả cao trong học tập. Bản thân họ cũng là người có tố chất thông minh nhanh nhạy, họ rất biết nắm bắt thời cơ để thu về những khoản lợi nhuận khủng cho mình. Đa số họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

  • Nốt ruồi ở dái tai

Dái tai chủ về tài lộc, nhìn vào dái tai có thể biết được tài lộc của củ chủ nhân, nếu ở dái tai có nốt ruồi đen là điều không tốt cho thấy họ là người có tiền nhưng khó giữ, nhiều phen phải lao đao về tài chính.

Bài viết trên đây chúng tôi chỉ lược sơ qua về ý nghĩa của một số nốt ruồi ở những vị trí khác nhau trên tai. Bạn muốn biết ...đây nhé

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán