Cho thuê loa đài sự kiện

800.000
ID tin: 3325999Gửi lúc: 22:41, 09/02Hà Nội
Đã xem: 46 Bình luận: 0
Lưu tin
Chothueamthanh
CHO THUÊ LOA ĐÀI GIÁ RẺ

Cho thuê loa đ... giá rẻ ,Với kinh nghiệm nhiều năm InterMarcom ,đã làm nhiều dự án sự kiện lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi có đủ, các trang thiết bị để phục vụ theo yêu, cầu của khách hàng đề ra.

Với cách phục vụ quý khách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những ý kiến của khách hàng.

Nghề cung cấp âm thanh, ánh sáng hay còn được gọi bằng cái tên cho thuê loa đài đã trở nên quen thuộc với mọi người, mỗi khi có công việc, tiệc cưới, liên hoan là mọi người phải thuê các thiết bị âm thanh , loa đài về để phục vụ cho công việc.

Hình ảnh hệ thống âm thanh loa đài InterMarcom

Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ cho thuê loa đài của chúng tôi, nhưng trước tiên hãy xem nguồn gốc và sự phát triển của nghề này nhé.

  • Nghề thuê loa đài phát triển vì nhu cầu của người dùng các âm thanh này quá lớn, không phải ai cũng có điều kiện để sắm một bộ âm thanh về để dùng có vài lần khi có công việc cả.
  • Việc xử lý các thiết bị âm thanh cũng không hề đơn giản, cho nên các chuyên viên làm âm thanh ánh sáng sẽ cần phải học hỏi nhiều kiến thức mới làm được cái nghề này.
  • Các công ty sự kiện có các đội ngũ nhân viên giỏi cũng sẽ giúp các khách hàng dễ dàng làm việc và hoàn thành công việc được nhanh hơn.

 

 --------- o0o --------

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline : 078.789.5656 - 098.269.8826 Email: sukienmarcom.vn@gmail.com Website: http://sukienm...com.vn/ Facebook:  https://www.fa...Marcom/ HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!   Xem Thêm Bài Liên Quan: Cung cấp PG ch... Hà Nội Tổ Chức Roadsh...ow ô tô Cung Cấp Band Nhạc Cung Cấp Ca sĩ... Nghiệp Cung Cấp Vũ Đo...óm Nhảy Tổ Chức Roadsh... Xe Máy Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Cung cấp xiếc ...o thuật Cung cấp mua l...sư rồng Cung cấp cho t... bộ đàm Tổ Chức Tiệc C...uối năm Cho Thuê Loa Đ...Sự Kiện

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán