Màn hình máy tính cũ LG 24MP56HQ IPS

2.090.000
ID tin: 3561700Gửi lúc: 09:55, 27/07Hà Nội
Đã xem: 43 Bình luận: 0
Lưu tin
Hskycomputer_com
Ảnh số 1: Màn hình máy tính cũ LG 24MP56HQ IPS
Ảnh số 2: Màn hình máy tính cũ LG 24MP56HQ IPS
Hãng:
Kích thước màn hình:
Độ phân giải màn hình:
Màn hình LG 24MP56HQ sở hữu công nghệ hiện đại độc quyền được đánh giá cao về khả năng hiển thị. Với kích thước lớn 24 inch đem lại sự tiện lại cho người dùng khi thao tác cùng thiết kế bắt mắt, kiểu dáng mỏng và viền màu bạc nổi bật cùng khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 Đặc điểm màn hình  LG 24MP56HQ
Thiết kế hiện đại - bắt mắt
Thiết kế siêu mỏng đầy sang trọng nhưng vẫn giữ được sự cứng cáp, chắc chắn của thiết bị. Viền màn hình mỏng cho bạn cảm giác xem thú vị hơn, và gam màu bạc của viền làm tăng thêm sự nổi bật.    
Với kích thước 23.8 inches lớn giúp bạn dễ dàng thao tác. Màn hình máy tính LG 24MP56HQ có độ phân giải Full HD tỉ lệ 16:9 cho khả năng hiển thì hình ảnh rộng chất lượng cao, cho bạn những trải nghiệm thú vị khi xem phim hay chơi game.
Bảo vệ mắt hiệu quả
Có chức năng Reader Mode làm giảm thiểu sự tiếp xúc với ánh sáng xanh có hại, để bạn có thể ngồi trước màn hình máy tính LG 24MP56HQ lâu hơn mà không phải lo ảnh hưởng xấu đến mắt.
Góc nhìn rộng 178 độ để bạn có thể theo dõi trọn vẹn nội dung, dễ dàng thao tác ở nhiều vị trí khác nhau, không cần phải ngồi trực diện. Đặc điểm này cũng rất thuận tiện khi có nhiều người theo dõi trên thiết bị.  
 
Giảm thiểu nhấp nháy đến mức tối đa
Màn hình nhấp nháy liên tục là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mỏi mắt khi hoạt động lâu. Màn hình máy tính LG 24MP56HQ cho khả năng giảm thiểu nhấp nháy đến mức gần như bằng 0 để bạn có thể yên tâm làm việc trước màn hình trong thời gian dài.    
Xử lý màu sắc rõ ràng trung thực
Với tấm nền IPS và công nghệ xử lý màu sắc hiện đại, tiên tiến, mang đến những hình ảnh với màu sắc trung thực, rõ ràng. Khi hình ảnh chuyển động nhanh thì vẫn có thể giữ được sự mượt mà, không gặp tình trạng mờ khó chịu.

Chi tiết sản phẩm=> TẠI ĐÂY
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Màn hình máy tính cũ LG 24MP56HQ IPS
Ảnh số 2: Màn hình máy tính cũ LG 24MP56HQ IPS