Đèn LED

2.100.000
ID tin: 3596115Gửi lúc: 15:54, 22/10Hà Nội
Đã xem: 22 Bình luận: 0
Lưu tin
chieusangngockhoi
Ảnh số 1: Đèn LED

Những chiếc đèn sợi đốt 60W phổ biến một thời đang gặp phải sự tấn công trực diện của công nghệ chiếu sáng dùng điot phát quang LED.
Mới đây công ty Osram Sylvania của Mỹ đã cho ra mắt bóng đèn LED đa năng được thiết kế nhằm thay thế bóng đèn sợi đốt, đèn khí halogen và đèn huỳnh quang compact. Công ty cũng cho biết họ đang nghiên cứu một loại đèn LED thay thế khác có công suất lên tới75W.
Đèn LED chiếu sáng tiêu thụ 12 W điện để phát ra 810 Lumen (đơn vị đo thông lượng ánh sáng) – nhiều hơn so với đèn sợi đốt thông thường. Những chiếc đèn này có thể tăng/ giảm dần độ sáng và có tuổi thọ 25 000 giờ, gấp 12 lần so với đèn truyền thống. Với nhiệt độ phát sáng trên 2400 oC, đèn LED thích hợp để chiếu sáng hàng ngày như đèn bàn, đèn treo trên tường và trần nhà. Công ty Osram Sylvania cho biết đèn LED chiếu sáng sẽ được bán trên thị trường vào mùa thu năm nay.
Ngoài Osram Sylvania, hãng Royal Philips Electronics cũng đã giới thiệu mẫu đèn LED thay thế của mình và lên kế hoạch sản xuất vào quý Bốn năm nay. Tương tự, Tập đoàn Lighting Sciences cũng đưa ra mẫu đèn Definity A19 phát ra 770 lumen trong khi chỉ tiêu thụ 9W điện.
Với sự phát triển của công nghệ LED, các đèn dạng này đủ hoàn thiện để thay thế đèn sợi đốt 40-60W hay đèn huỳnh quang compact. Đèn LED không chứa chất thủy ngân độc hại và các nhà cung cấp cho biết sản phẩm này có thể tái chế được.
Tuy vậy giá đèn LED chiếu sáng vẫn cao hơn nhiều so với đèn truyền thống. Ví dụ đèn Pharox 500 LED của Lemnis Lighting phát ra 500 lumen, cao hơn một chút so với đèn sợi đốt 40W, có giá xấp xỉ 40 đô la. Chủ tịch công ty, ông Warner Philips dự đoán rằng giá đèn LED sẽ giảm xuống 30 đô la vào cuối năm nay và chỉ còn 10 đô la trong 5 năm nữa.
Một lợi thế của đèn LED chiếu sáng là giá của đèn sẽ giảm khi công nghệ và quy trình sản xuất được cải thiện. Những người đứng đầu ngành này còn viện dẫn đến Định luật Haitz: Chi phí trên mỗi lumen sẽ giảm 10 lần trong khi lượng ánh sáng phát ra từ đèn LED sẽ tăng 20 lần sau mỗi thập kỷ.
Dù thế nào, các nhà sản xuất cũng đang cố gắng tạo ra những sản phẩm có hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng ngày càng tăng của khách hàng đồng thời thực hiện quy định giảm dần số lượng đèn sợi đốt của Chính phủ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH C...ỌC KHÔI
Văn phòng đại diện: Số 679 Tam Trinh - P. Yên Sở - Q. Hoàng Mai - Tp.Hà Nội
Email: chieusangngock...ail.com
SĐT: 091 719 3236

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Đèn LED