xích đu sắt mỹ thuật

4.000.000
ID tin: 3376900Gửi lúc: 20:18, 16/03Hà Nội
Đã xem: 77 Bình luận: 0
Lưu tin
hà nội
Ảnh số 1: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 2: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 3: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 4: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 5: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 6: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 7: xích đu sắt mỹ thuật
Xích đu sắt mỹ thuật
Sử dụng và trang trí
Chất liệu: sắt uốn mỹ thuật.
Đẹp bền chất lượng giá cả cạnh tranh
 
Với thiết kế sang trọng của ngôi nhà, bạn đang sở hữu một khoảng sân vườn rộng nhưng nhìn trống trải quá, bạn muốn làm một điều gì đó đột phá để đem lại góc thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho thiết kế ngoại thất. Không có lựa chọn nào tốt hơn là một chiếc xích đu sắt mỹ thuật cao cấp. Một sản phẩm vừa có thể sử dụng để gia đình bạn tận hưởng những giây phút thư gian sau ngày làm việc mệt mỏi , vừa có thể tôn lên vẻ đẹp cho nội thất tổng thể.
Satmythuathanoi.com gợi í cho bạn mẫu thiết kế xích đu sắt mỹ thuật , được làm thủ công bằng sắt đặc với bàn tay khéo léo và kinh nghiệm lành nghề 10 năm trong ngành của những nghệ nhân chúng tôi. Sắt đã được thổi hồn một cách nhẹ nhàng, từ những thanh sắt vô tri vô giác đã khiến chúng trở lên đẹp một cách kiêu xa và mang đầy màu sắc nghệ thuật độc đáo.
Xích đu làm bằng sắt nghệ thuật với độ dầy chuẩn 14 ly, vô cùng chắc chắn. Sản phẩm được mạ kẽm điện phân và sơn 2 lớp sơn cao cấp chống ri và một lớp sơn bóng đảm bảo đồ bền của sơn để nhiều năm cũng không bị xuống màu. Xích đu có nhiều màu cho khách lựa chọn như: trắng, đen, xanh lá, nâu, vàng, giả cổ đồng vàng, xanh rêu, giả cổ đồng nâu,....
Xích đu có thể được thiết kế theo ý thích của khách hàng, có thể gia giảm một số chi tiết hoặc là thêm một số chi tiết. Hãy tận dụng những khoản không gian trống làm nơi gia đình mình có thể trò chuyện vui chơi, giải trí sau một ngày dài mệt mỏi.
Quý khách đang có nhu cầu tìm một Xưởng sản xuất xích đu sắt mỹ thuật cho ngôi nhà mình với giá cả phải chăng và phong cách phục vụ, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.
HÃY ĐẾN VỚI SATMYTHUATHANOI.COM. Chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 2: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 3: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 4: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 5: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 6: xích đu sắt mỹ thuật
Ảnh số 7: xích đu sắt mỹ thuật