Sofa gỗ sồi cho phòng khách nhỏ

11.900.000
ID tin: 3655678Gửi lúc: 08:51, 01/06Hà Nội
Đã xem: 8 Bình luận: 1
Lưu tin
furnibuy2323
Ảnh số 1: Sofa gỗ sồi cho phòng khách nhỏ

Sofa gỗ cho phòng khách hiện nay vẫn rất được ưa chuộng. Ngay cả với những không gian phòng khách nhỏ như nhà phố, chung cư vẫn rất ưu tiên lựa chọn chất liệu này. Điển hình trong số đó là mẫu sofa gỗ đẹp có thiết kế góc chữ L mini. Đây là mẫu sofa gỗ cho phòng khách nhỏ được nhiều gia đình lựa chọn.
Chi tiết về sản phẩm để quý vị nắm rõ:
+/ Chất liệu: bộ ghế được đóng từ gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu, mặt ngoài sơn phủ tạo màu nâu gụ kiểu truyền thống. Hiện nay, sofa gỗ sồi được nhiều gia đình Việt lựa chọn cho phòng khách hiện đại của mình.
+/ Thiết kế và kích thước: Ghế có chiều dài và rộng khoảng 2m3 x 1m8. Nên các bộ góc sẽ rất phù hợp với căn phòng khách diện tích nhỏ. Đặc biệt gọn gàng khi kê góc phòng, góc vách ngăn , chân cầu thang… Kiểu dáng thiết kế đơn giản, dáng ghế thấp chuyên dành cho nhà phố hay căn hộ chung cư.
+/ Giá của bộ ghế bên trên gồm bộ góc chữ L và bàn trà đồng bộ. Giá này không tính các loại đệm ngồi tựa lưng. Nếu muốn lắp thêm, quý vị cứ trao đổi với Funribuy để được làm với màu sắc chất liệu da nỉ yêu thích.

Sau khi đã nắm bắt được những thông tin cụ thể về mẫu sofa gỗ góc mini này. Quý vị có thấy thích sản phẩm này hay không?
Tại Furnibuy cũng còn rất nhiều các mẫu sofa gỗ sồi đẹp khác cho quý vị tham khảo: https://furnib...gia-re/

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Sofa gỗ sồi cho phòng khách nhỏ