Phần mềm học tiếng Đức Tangram German Course.

2.500.000
ID tin: 1073520Gửi lúc: 14:44, 21/09Hà Nội
Đã xem: 863 Bình luận: 1
Lưu tin
Ảnh số 1: Phần mềm học tiếng Đức Tangram German Course.
Loại:

LANGMaster GERMAN TANGRAM là bộ giáo trình điện tử học tiếng Đức nổi tiếng của LANGMaster Group (Cộng Hoà Czech), được Công ty Edusoft mua bản quyền Việt hóa và độc quyền phát hành tại Việt Nam. Nội dung được thực hiện trên cơ sở các sách học tiếng Đức TANGRAM của nhà xuất bản Max Hueber Velrag GmbH., bao gồm 3 cấp độ: Mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp.

 

Giáo trình điện tử LANGMaster GERMAN TANGRAM có thể sử dụng được trên máy tính cá nhân (PC, Laptop Netbook), mạng LAN, Internet.

1. Nội dung giáo trình:

 • Nội dung giáo trình hiện đại
 • Đi sâu vào việc luyện ngữ pháp.
 • Luyện tập phát âm bằng công nghệ hiện đại.
 • Hệ thống bài tập tương tác, đa dạng.
 • Toàn bộ giáo trình gồm khoảng 2000 bài tập với 1.200 đoạn ghi âm được thưc hiện người bản ngữ. Giáo trình tương đương với ba năm học tích cực theo phương pháp truyền thống.

2. Từ điển:

Từ điển liên kết chặt chẽ với Giáo trình, sử dụng công nghệ “Click & See” và “Say & See”.

 • Từ điển Thuật ngữ Đức - Việt German Tangram .
 • Liên kết Giáo trình với từ điển.

3. Các đặc trưng cơ bản của giáo trình: 

 • Đây là các giáo trình tiếng Đức giao tiếp đa phương tiện và hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục điện tử. Các giáo trình này đưa ra một phương pháp học tiếng Đức sống động, hiện đại và cập nhật, nội dung được biên soạn một cách lý tưởng với nhiều kiến thức giúp bạn vận dụng ngay vào công việc.
 • Sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để nâng cao hiệu quả của việc học ngoại ngữ như : Công nghệ nhận dạng tiếng nói IBM ViaVoice, công nghệ luyên phát âm trực quan (thông qua đồ thị sóng âm), liên kết với từ điển (công nghệ Click&See, Say&See), phương pháp học từ mới RE-WISE,….
 • Mỗi giáo trình gồm 16 bài học (trong đó có 4 bài ôn tập) gồm nhiều chủ đề khác nhau, mỗi bài học chia làm nhiều chương, mỗi chương gồm nhiều mục chi tiết nội dung. Người dùng có thể tiếp thu được lượng kiến thức rất lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia về giáo dục thì toàn bộ giáo trình GERMAN TANGRAM tương đương với 3 năm học tích cực theo phương pháp truyền thống.

Một số thống kê về giáo trình điện tử Tangram:

- Toàn bộ giáo trình gồm 400 giờ học với hơn 1.000 trang. 

- Có hơn 12.000 từ mới và thành ngữ.

- 225 đoạn hội thoại và 23 bài test.

- 1.850 bài tập.

- Được minh họa sinh động với 3000 tranh và hình ảnh.

 • Phương pháp RE-WISE để học từ và thành ngữ .
 • Làm bài tập & điều khiển ứng dụng bằng lời nói .
 • Phân tích và tổng hợp toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức theo nội dung của từng bài.
 • Sau 4 bài học lại có 1 bài ôn tập để củng cố kiến thức và ngữ pháp.
 • Tất cả phần từ vựng đều có phiên âm và giải nghĩa.
 • Đánh giá kết quả làm bài tập theo tỷ lệ % đúng sai.
 • Có thể luyện phát âm bất cứ lúc nào với từng từ, từng câu và so sánh với phát âm của người bản xứ (bằng cả thị giác và thính giác).
 • Nhờ tính tương tác giữa phần mềm và người học cho phép thực hành hội thoại một cách hiệu quả.
 • Dữ liệu học tập được bảo mật cho từng người học cụ thể.

4. Các Công nghệ hiện đại dùng trong giáo trình

a)  Hệ thống nhận dạng tiếng nói (IBM ViaVoice) 

Dựa trên những phát minh mới nhất của IBM, tiếng nói đưa vào không chỉ sử dụng để luyện tập phát âm mà còn có thể dùng để làm bài tập (điền từ vào ô trống, hoàn thiện câu, chọn đáp án đứng, . . .) và điều khiển các ứng dụng.

b)  Liên kết với từ điển học tập

Chương trình tích hợp từ điển Đức – Việt German Tangram liên kết chặt chẽ với nội dung Giáo trình. Việc sử dụng từ điển trong các bài học rất dễ dàng nhờ vào việc sử dụng các công nghệ “Click & See” (Click chuột vào một từ để xem nghĩa của từ đó) và “Say & See” (phát âm vào microphone và thấy đượ cđồ thị sóng âm ).

c)  Các bài tập luyện phát âm

Một điểm đặc trưng của việc học ngoại ngữ hiện đại là việc luyện tập phát âm dựa trên sự so sách phát âm của người bản xứ với phát âm của người học. Nhờ công nghệ nhận dạng tiếng nói của IBM việc so sánh này có thể thực hiện không những bằng thính giác(nghe hai đoạn thu âm) và còn bằng thị giác(nhìn biểu đồ âm thanh mô tả cả tần số cũng như ngữ điệu của lời nói). 

d)  Phương pháp học thông minh của German Tangram  

Dựa trên sự kết hợp của các phương pháp với các kế hoạch giảng dạy được vạch ra trước và những đặc trưng được thiết lập trong các trang giáo viên, học viên được hướng dẫn một cách tự động ngay cả với các khoá học mở rộng hay nâng cao.

e)  Phương pháp học từ vựng tiến tiến : RE-WISE 

Bí quyết để học ngoại ngữ thành công là biết cách ôn tập đúng lúc, không ôn lại muộn quá (khi đã quên) hoặc sớm quá (khi việc ôn lại không cần thiết). Phương phápRE-WISE (phương pháp ôn tập thông minh hay tối ưu)được ứng dụng trong Giáo trình German Tangram sẽ giúp bạn học các từ và thành ngữ tiếng Đức sao cho với ít lần ôn tập nhất mà nhớ được nhiều nhất.

Các dữ kiện được đưa vào RE-WISE sẽ đựợc kiểm tra và được đánh giá đúng hay sai theo tỷ lệ %. Phương pháp RE-WISE cũng tính toán quy trình học tối ưu để người học có thể chủ động trong việc chọn cho mình một chương trình học hợp lý.

f)  LANGMaster Learning AnyWhere

Công nghệ LANGMaster Learning Anywhere cho phép bạn học học tiếng Đức bằng Giáo trình German Tangram thật dễ dàng. Chỉ cần có kết nối Internet, bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ giờ nào bạn muốn, không phụ thuộc vào việc bạn đang làm việc với chiếc máy tính nào hoặc bạn đang ở địa phương nào.

Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản đăng nhập là có thể học ở mọi nơi, mọi lúc đúng như tinh thần LANGMaster Learning AnyWhere

 

Liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC MỚI - EDUSOFT

Số 6, Ngõ 115, Đường Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Mobile: o983 792 911

Y/M: hanoi_edusoft


tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course tangram german course 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Phần mềm học tiếng Đức Tangram German Course.