Khử mùi ô tô hiệu quả

339.000
ID tin: 1275165Gửi lúc: 16:23, 09/08Hà Nội
Đã xem: 1343 Bình luận: 2
Lưu tin
CNPP tại Hà Nội: LK23 – KĐT Vân Canh HUD

Bạn mong muốn có được một không gian thật sự sạch sẽ thơm mát trên ô tô. Làm thế nào để không khí trên ôtô luôn sạch sẽ, trong lành, không có mùi thuốc lá, không có mùi hôi, ẩm mốc của ghế vải và da trên xe giúp bạn và những người trên xe thoải mái thư giãn trên những hành trình dài?

 

Ảnh số 1

Cơ bản thì việc làm vệ sinh xe, vệ sinh máy lạnh là điều tất yếu. Tuy nhiên đâu có thể làm thường xuyên được. Việc sử dụng nước hoa, củ sả, lá dứa,.... chỉ là cách tạm thời vì chẳng qua là làm mất mùi nói theo kiểu "tiếng hát át tiếng bom" sẽ không hết mùi mà lại dễ làm say xe, mà đâu phải ai cũng chịu được những mùi đấy.

Có thể dùng máy khử mùi, diệt khuẩn bằng Ozone và ion âm. Ngoài khả năng khử mùi, máy Ozone và ion âm còn diệt khuẩn, ion âm làm không khí trong xe trong lành hơn. Theo mình biết thì khí ozon rất độc, ví dụ ở nắp máy rửa trái cây bằng ozon phải có 1 cục than hoạt tính để khử hết ozon dư trong máy bay ra khắp nhà..nên máy khử mùi vừa có ozon vừa có than hoạt tính là không đúng vì 2 cái này sẽ khử nhau, có chăng cũng không có tác dụng gì!

 Ảnh số 2

            Hãy đến với các sản phẩm khử mùi ô tô bằng tinh dầu thiê...n nhiên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một  cách đơn giản và hiệu quả để khử mùi ô tô để giữ nội thất xe hơi luôn trong tình trạng sạch sẽ và thơm tho hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất hiệu quả và tốt cho sức khỏe của bạn.

 Ảnh số 3

Chỉ với một dụng cụ khuê...ỏ gọn gắn trên ô tô để trang trí đồng thời giúp khử sạch mùi, làm cho không gian trong ô tô của bạn thật thơm mát dễ chịu. Đặc biệt dùng tinh dầu trên ô tô còn có tác dụng làm giảm căng thẳng, đau đầu, chống buồn ngủ, chống say xe, làm giảm bớt căng thẳng mỏi mệt trong những hành trình dài.

 Ảnh số 4

            Các sản phẩm như tinh dầu sả, ngọc lan tây, hoa hồng… có tác dụng:

-          - Khử mùi hôi của ô tô, làm sạch không khí giúp ô tô thơm tho sạch sẽ.

-          - Giúp thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi giúp tinh thần.

-          - Chống buồn ngủ, chống say xe.

 Ảnh số 5

Sản phẩm khử mùi ô tô của chúng tôi với giá cả phải chăng cam kết mang lại cho quý khách hàng hiệu quả cao nhất. Mọi phiên toái do mùi hôi trong xe đưa lại sẽ được chúng tôi sử lý triệt để. Những mùi hôi do thời tiết, thuốc lá cũng như như mùi cơ thể, nước hoa, café, thức ăn bị rơi vãi trong xe, mùi ẩm mốc từ nệm thảm, mùi cao su,  mùi khói xe, và các mùi khác từ ngoài đưa vào sẽ biến mất, thay vào đó là mùi hương dịu mát, trong lành.

 

Liên hệ để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các chương trình k...yến mãi:  

 Ảnh số 6

CÔNG TY TINH DẦU THIÊN NHIÊN NGA MY

Số 2, Ngõ 31/12 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0466 588 988       Fax: 0437 938 220       Hotline:  0936.229.565 - 01255 33 35 35

Website: http://tinhdau....com.vn  - http://ngamy.com.vnhttp://ngamy.vn

Thông tin shop bán
lamdepngamy 01255333535
CNPP tại Hà Nội: LK23 – KĐT Vân Canh HUD
Bấm gọi

Thông tin shop bán
lamdepngamy 01255333535
CNPP tại Hà Nội: LK23 – KĐT Vân Canh HUD