Máy khử mùi ô tô

390.000
ID tin: 1409992Gửi lúc: 09:06, 01/09Hà Nội
Đã xem: 3558 Bình luận: 0
Lưu tin
CNPP tại Hà Nội: LK23 – KĐT Vân Canh HUDNhiều lái xe đã tăng gấp đôi công dụng của chiếc xe như là một phòng ngủ, văn phòng, trung tâm giải trí, ăn nhẹ, vận chuyển vật nuôi và nhiều hơn nữa. 

 Thêm vào đó, các loại xe ô tô đều được các máy điều hòa  trong xe để làm mát không khí . Tuy nhiên trong suốt cuộc hành trình dài không thể tránh khỏi sự xâm nhập của các luồng không khí khác đến từ nhiều hướng. Sự xâm nhập của những vi khuẩn nhỏ, tạp khí, bụi, thuốc lá v.v… sẽ ảnh hưởng trực tiếp, gây nên các cảm giác khó chịu, mệt mỏi, thậm chí có thể là 1 trong những nguyên nhân gây bệnh. Nội thất xe chỉ có mùi tự nhiên trong một thời gian đầu nhất định, theo hành trình của bạn, nó sẽ có thêm rất nhiều mùi bạn không mong muốn, do vậy nó có thể làm cho một chuyến đi đau đớn cho bạn bè và gia đình bạn. Ngoài ra, vết bẩn và mùi hôi ảnh hưởng đến giá trị bán lại chiếc xe. Đây là một hướng dẫn để loại bỏ những kẻ phạm tội vô hình trong xe của bạn. 

 

 


Máy khử mùi ô tô sẽ khuếch tán tinh dầu, hoặc phun sương có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi hôi, ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi mồ hôi, xăng dầu bên trong xe, tạo cảm giác dễ chịu, giảm say xe. Diệt khuẩn gây bệnh lây qua đường hô hấp... Diệt nấm mốc trên các bề mặt ghế da, nỉ, thảm sàn, máy điều hòa không khí và tạo môi trường khí trong sạch.

 

 


Sử dụng nguồn điện 12V (dùng nguồn điện ổ châm thuốc lá hoặc chân cắm usb) thích hợp với mọi loại xe. Thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc lựa chọn, giá thành phải chăng, là giải pháp tối ưu cho chiếc xe của bạn. 

 

 


Ngoài ra, thiết bị còn có thể sử dụng khử mùi và diệt khuẩn văn phòng, nhà nghỉ, phòng hát karaoke, nhà kho, nhà bếp, nhà vệ sinh, chăn ga gối đệm , tủ lạnh...

Thông tin shop bán
lamdepngamy 01255333535
CNPP tại Hà Nội: LK23 – KĐT Vân Canh HUD
Bấm gọi

Thông tin shop bán
lamdepngamy 01255333535
CNPP tại Hà Nội: LK23 – KĐT Vân Canh HUD