Hệ thống cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS KSe cho xe Ford

1.999.000
ID tin: 3320438Gửi lúc: 11:10, 10/01Hà Nội
Đã xem: 33 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 3 - Liền kề 17 - Khu đô thị Văn Khê - Phường La Khê - Đường Tố Hữu - Hà Đông
Hệ thống cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS KSe cho xe Ford Cảm biến áp suất lốp xe ô tô TPMS KSe chất lượng cao van cảm biến gắn ngoài.

   Cảm biến áp suất lốp KSe (Sử dụng van cảm biến gắn ngoài) cung cấp thời gian nhiệt độ lốp và áp suất lốp. Đồng thời đưa ánh sáng cảnh báo trực quan và âm thanh báo động ngay lập tức khi áp suất hoặc nhiệt độ ngưỡng của lốp được vượt quá.

  Van cảm biến được thiết kế một cách tinh tế và bền đẹp. So với các loại van cảm biến áp suất lốp khác trên thị trường thì van cảm biến áp suất lốp KSi tốt hơn rất nhiều lần. Bên trong van cảm biến sử dụng vi mạch thông minh, thông báo thời gian thực của lốp một cách chính xác nhất. Van cảm biến được kết nối với màn hình qua tần  số 433.92 MHz, vì chúng kết nối không dây nên màn hình hiện thị áp suất lốp rất tiện lợi để trên xe.

  Một trong những ưu điểm của cảm biến áp suất lốp KSe là màn hình được tích hợp pin năng lượng mặt trời, hỗ trợ rất tốt trong quá trình sử dụng thường xuyên.

Trong những ngày thời tiết mưa gió để có sạc được bằng năng lượng mặt trời sẽ rất khó khăn. Cảm biến áp suất lốp KSE (TPMS Kse) sử dụng chân sạc giống như điện thoại . Sạc trong vòng 3 đến 4 tiếng là bạn có thể sử dụng được 7 đến 15 ngày.

  Màn hình hiển thị cảm biến áp su...lốp KSecó thể cài đặt được nhiệt độ lốp mà không giống như một số loại TPMS khác (chúng đều được để giá trị mặc định mà nhà sản xuất đã cài). Khi vượt quá ngưỡng nhiệt độ lốp thì lúc này màn hình hiển thị sẽ cảnh báo cho người điều khiển bằng âm thanh ( beep beep beep và nhấp nháy lốp vượt quá tiêu chuẩn). Bạn có thể cài đặt áp suất và nhiệt độ lốp theo các đơn vị khác nhau, tùy theo người dùng mong muốn sử dụng.

  Người dùng có thể cài đặt ngưỡng áp suất theo tiêu chuẩn, khi lốp thay đổi đột ngột  và vượt quá ngưỡng áp suất. Một còi cảnh báo (chuông) sẽ giúp người điều khiển nhận biết.

Tính năng và đặc điểm:

– Cảm biến áp su... tô KSe sử dụng nút bằng cảm ứng, cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng.

– Bộ cảm biến áp suất lốp xe hơi TPMS KSe hiện thị màn hình màu với thời lượng pin từ 7 đến 15 ngày.

– Cảm biến áp suất lốp được thiết kế chống trộm, chống thấm nước và cài đặt dễ dàng, bao gồm các công cụ đặc biệt để lắp đặt và thay thế các pin cảm biến (CR1632). Cảm biến áp suất – lốp chỉ 9 gram và thời lượng pin có thể kéo dài đến 2 năm, pin (CR1632) có thể được thay thế khi pin đã cạn kiệt.

– Cảm biến áp lố... tô KSe được tích hợp pin năng lượng mặt trời, (Ngoài ra, hỗ trợ dây cắm sạc trong trường hợp sử dụng trong thời gian dài).

– Sử dụng nguồn điện sạc 9 – 12 V, kết nối cổng micro USB 2.0 qua dây cắm tẩu trên xe ô tô (Có thể sử dụng cổng sạc điện thoại).

– Cảnh báo chuông (còi) và màn hình hiển thị nhấp nháy của lốp gặp sự cố.

– Hiển thị áp suất lốp và nhiệt độ lốp (có thể sử dụng thêm cả lốp phụ).

– Hiển thị áp suất lốp theo đơn vị Bar hoặc PSi.

– Hiển thị nhiệt độ lốp theo ℃ hoặc F.

Thông tin shop bán
Shopauto 0982096636
Số 3 - Liền kề 17 - Khu đô thị Văn Khê - Phường La Khê - Đường Tố Hữu - Hà Đông
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Shopauto 0982096636
Số 3 - Liền kề 17 - Khu đô thị Văn Khê - Phường La Khê - Đường Tố Hữu - Hà Đông