Quà 1/6 đầy ý nghĩa dành tặng cho bé yêu Brainy Baby Tăng cường khả năng tư duy cho bé

200.000
ID tin: 391533Gửi lúc: 11:48, 08/12Hà Nội
Đã xem: 11074 Bình luận: 0
Lưu tin
SỐ 29B CHÂU LONG - BA ĐÌNH - HÀ NỘI (NHÀ TRONG NGÕ)

Babyhello Shop xin trân trọng giới thiệu

Mời các Anh, Chị tham khảo tất cả sản phẩm tại trang web: www.niemvuicuabe.com

 

*********************

Trọn bộ 11 DVD Brainy Baby - Tăng cường khả năng tư duy cho bé 

( Đĩa xịn, đĩa đúc công nghiệp, lòng trắng, in phun 7 màu Hàng xách tay Malaysia).

 

GIÁ BỘ ĐĨA : 200.000 VND

 

=> Tặng kèm 01 Ví đựng xinh xắn

 

Ảnh số 14   Ảnh số 16  Ảnh số 18   Ảnh số 15  Ảnh số 31

 

Có gì mọi ngư ời hãy liên lạc theo số Hotlile : 012 27 26 96 83  để được giao hàng tận nơi miễn phí trong Hà Nội 1 nhé !

Một thập niên trước đây, công ty Brainy Brainy đã rất khôn khéo và đã tạo ra những sản phẩm video về giáo dục trẻ em đầu tiên trên thế giới. Và cho đến hôm nay công ty lại tiếp tục giành thành công lớn khi đã tung ra loạt sản phẩm Brainy Baby thích hợp cho những trẻ em tử 6 tháng đến 5 tuổi. Brainy Baby không những giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ khá đầy đủ. Cải thiện trí thông minh cho trẻ em, ngay từ thuở ban đầu , giúp bé tiếp cận được với những vấn đề đơn giản như: âm nhạc, hội họa, màu sắc, từ ngữ… mà còn giúp các bé tiếp cận được với các ngôn ngữ khác như Pháp, tây Ban Nha thông qua những giai điệu của âm nhạc,hình ảnh và những giáo sư hướng dẫn chuyên nghiệp. Phim đã được nhiều thành công lớn và là một trong những phim hay về vấn đề giáo dục trẻ em đã được nhiều bậc cha mẹ trên thế giới sử dụng .

DVD 1 : BABY-Laugh& Learn ( Dành cho bé từ 06 tháng – 36 tháng)
Trẻ được tiếp xúc với gương mặt dễ thương của các bé kết hợp với những âm hưởng độc đáo. Giúp các bé phân loại các kĩ năng của minh từ đi, đứng, ngồi….

Ảnh số 1

 

DVD 2 : BABY-Peek – A – Boo ( Dành cho bé từ 06 tháng – 36 tháng)
DVD này giới thiệu những kỹ năng quan trọng như tính thường xuyên trong các họat động của các bé, những kỹ năng truyền thống, nguyên nhân và hiệu ứng, sự phát triển ngôn ngữ và nhiều thứ khác. Các bé sẽ rất vui và thích qua những đôi mắt, qua thị giác, khuôn mặt ngộ nghĩnh, đánh vần và âm nhạc. Những đứa trẻ chập chững biết đi sẽ rất ham thích hoạt cảnh bắt mắt trong DVD này.

Ảnh số 2

DVD 3 : BABY- Right Brain ( Dành cho bé từ 06 tháng – 36 tháng)
DVD này sẽ kích thích cho sự phát triển những hình ảnh, những họat cảnh đi từ sáng tạo đến logic. Và âm nhạc cổ điển sẽ là thứ không thể thiếu cho sự phát triển tư duy của các bé. Và tập trung vào những kỹ năng như sự Suy nghĩ Sáng tạo, Nghệ thuật qua các bản vẽ sẽ làm phát triển Trí tưởng tượng cho các bé .

Ảnh số 3

DVD 4 : BABY-Left Brain ( Dành cho bé từ 06 tháng – 36 tháng)
Với những hình ảnh sinh động, hấp dẫn, những hoạt cảnh đi từ đơn giản, sáng tạo đến logic sẽ làm cho trẻ thích thú dẫn đến kích thích phát triển bán cầu não trái

Ảnh số 4

DVD 5 : BABY- Shapes & colors ( Dành cho bé từ 1 – 4 tuổi)
Giới thiệu cho các bé biết được 12 hình dạng và 12 màu sắc cơ bản Sự hấp dẫn thông qua âm nhạc sẽ giúp các bé nhớ rõ các màu sắc và hình dạng của các hình. Dọc theo những bài hát để củng cố cho các bé biết được rằng sự học là rất quan trọng

Ảnh số 5

DVD 6 : ABY-Animals ( Dành cho bé từ 1 – 4 tuổi)
Cho các Baby Giải trí và làm cho các bé hiểu biết hơn về những loài động vật như những vây cá và những chân chèo, động vật biển, những đơi cánh đẹp của các loài chim,những con vật có 2 hay 4 chân … Các bé sẽ được đến thăm nông trại của ông già MacDonald's

Ảnh số 6

DVD 7 : BABY- English ( Dành cho bé từ 1 – 5 tuổi)
Chứa đựng hơn 50 từ bao gồm những những từ hướng đến màu, số, đối tượng và những mệnh đề quen thuộc ưa thích trong hoạt động của các bé. Giới thiệu các từ vựng quan trọng đầu tiên, các màu sắc, các con số, các đồ vật yêu thích, các cụm từ quen thuộc.

Ảnh số 7

DVD 8 : BABY-ABC’s ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi)
Các bé sẽ được làm quen với những lời chào hỏi qua các bức thư kết hợp với những âm thanh sống động. Với 26 bức thư thì các bé sẽ làm quen được rất nhiều trong tương lai….)

Ảnh số 9

DVD 9 : BABY-123’s ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi)
Dạy cho các bé những số từ 1 đến 20. Cacs bé dễ thương, các bài hát hạnh phúc quen thuộc, các đồ vật , màu sắc và những hoạt cảnh sặc sỡ sẽ làm cho các bé tiếp thu nhanh hơn và không ngừng phát triển tư duy logic cho các bé

Ảnh số 10

DVD 10 : BABY-Music ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi)
DVD này giúp bé thơ giãn bằng những bài hát với những âm điệu vui tươi, hấp dẫn. Là sự tổng hợp của các khúc nhạc kết hợp với những họat cảnh sặc sỡ và những cử động dễ thương của các ngón chân và tay của các bé sẽ làm cho các bé dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận âm nhạc.

Ảnh số 11

DVD 11 : BABY-Art ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi)
Dạy cho trẻ những nền tảng cơ bản về nghệ thuật cũng như cơ cấu màu sắc. Ngón tay đầy màu sắc, các hình điêu khắc và các hình ảnh nghệ thuật kết hợp với âm nhạc vui nhộn tạo nên một video mà bạn và con bạn sẽ rất thích thú.

Ảnh số 12

Xem thử Bộ đĩa tại : http://www.you...el_page (DVD 5-Shape & Colour)

http://enbac.c...oc-Song

http://enbac.c...-9-tuổi.

http://enbac.c...tu-vung

**************************************

Babyhello Shop giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Em chỉ giao hàng miễn phí khi Anh/ Chị mua trọn bộ, còn mua đĩa lẻ Anh/Chị chịu phí ship tùy theo khoảng cách 5k -10k -15k trong Hà Nội 1 nhé! Còn Anh/Chị ở tỉnh khác em thu 25.000VND/bộ mỗi lần chuyển phát ạ!

www.niemvuicuabe.com

Thông tin shop bán
hellobaby 0988927778
SỐ 29B CHÂU LONG - BA ĐÌNH - HÀ NỘI (NHÀ TRONG NGÕ)
Bấm gọi

Thông tin shop bán
hellobaby 0988927778
SỐ 29B CHÂU LONG - BA ĐÌNH - HÀ NỘI (NHÀ TRONG NGÕ)