Leap Frog Learning Bé học tiếng anh cùng chú ẾCh xanh

100.000
ID tin: 626511Gửi lúc: 15:21, 05/01Toàn quốc
Đã xem: 3824 Bình luận: 0
Lưu tin
SỐ 29B CHÂU LONG - BA ĐÌNH - HÀ NỘI (NHÀ TRONG NGÕ)

Tên bộ đĩa: Leap Frog Learning

Lứa tuổi: Dành cho bé từ 2-6 tuổi

Sản xuất: Babyhelloshop

Số lượng: 05 DVD

Giá: 100.000VND/01 bộ

Vận chuyển : Giao hàng & thu tiền tận nơi trên Toàn Quốc, miễn phí giao hàng trong Hà Nội 1, các tỉnh khác phí vận chuyển 30.000VND/01Bộ

 Mô tả chi tiết sản phẩm:

     LeapFrog là một bộ DVD rất dễ thương do Porchlight Entertainment and Warner Home Video sản xuất năm 2003-2005, dạy trẻ về chữ cái, cách phát âm chữ cái, phát âm từ và các con số.  Chương trình được thiết kế định hướng cho trẻ từ 2-6 tuổi, bao gồm 5 DVD:  

DVD 1: Leap Frog - Letter Factory 

    Trong đĩa phim vui nhộn trong serie LeapFrog nổi tiếng này, Giáo sư Quigley, Leap, Lily và Tad tới Nhà máy Chữ cái thần bí, nơi những đống âm lộn xộn được sắp xếp thành các chữ một cách kì diệu.  Định hướng cho trẻ từ 2-5 tuổi, “Nhà máy Chữ cái” dạy chữ cái, phát âm và kĩ năng nghe.

 

 

DVD 2: Leap Frog - Talking Words Factory 2 - Code Word Caper 

    “Giải đoán mật mã” giới thiệu với trẻ những bài học về phát âm nâng cao thông qua những câu chuyện và bài hát sôi nổi về các qui tắc cấu tạo từ.  Trong câu chuyện, Leap, Lily và Tad được mời tới Tổ hợp Từ ghép khi Mr. Websley vô tình bị “Chiếc máy Im lặng E” làm mất tiếng.  Được hướng dẫn bới “Thiết bị Giáo sư Vắng mặt”, các bạn nhỏ phải học cách ghép từ phúc hợp và quyết định mã cần thiết để lấy lại được tiếng nói cho Mr. Websley.  Qua câu chuyện, trẻ sẽ học được các khái niệm từ sau:

  • E im lặng
  • Nguyên âm dài
  • Chuỗi các phụ âm
  • Chuỗi các nguyên âm
  • Cấu tạo từ

 

“Code Word Caper” dạy trẻ về các khái niệm trên một cách rõ ràng và đơn giản.  Trong đoạn video đưa ra những nguyên tác phát âm, bao gồm những bài hát về các quy tắc đó để giúp trẻ nhớ quy tắc và cách sử dụng chúng.  Các khái niệm được minh họa trong các từ màu sáng với chữ khổ lớn.

 

DVD 3: Learn to Read at the Storybook Factory

     Đọc chỉ đơn giản là ghép từ lại để kể thành câu chuyện.  Khi Websley nhìn Tad và các bạn tập đọc “Ba chú heo con”, ông nhớ lại những câu truyện yêu thích thuở nhỏ và nảy ra ý tưởng giảng dạy mới – tuyển tập truyện.  Ông gọi Ếch và giáo sư Quigley đến để xây nhà máy mới.  Tad và các bạn bắt đầu luyện tập nghiêm túc.  Vấn đề là Tad được chọn là người kể chuyện, nhưng cậu không biết phải đọc thế nào.  Giáo sư Quigley và Casey thuyết phục Tad rằng cậu đã biết tất cả để trở thành người đọc thành công:  cậu biết chữ và âm tạo thành Nhà máy Chữ viết, và thế là đủ để tạo ra Từ tại Nhà máy Nói chuyện.  Tad học một số kĩ năng mới như những từ “lớn” ghép với nhau, và những dấu chính tả như dấu phẩy. 
Lứa tuổi 4-6 tuổi  khêu gợi hứng thú đọc và kĩ năng hiểu cùng với Tad nhờ bài đọc được đưa ra ngay từ ban đầu.

 

DVD 4: Leap Frog - Math Circus

     Chương trình giáo dục LeapFrog dạy cho trẻ chuẩn bị đến trường những nền móng cơ bản dưới hình thức vui chơi và phim hoạt hình thân thiện.  Trong phim này, Gia đình Ếch hoạt hình – Leap, Lily và Tad – giới thiệu những khái niệm toán học như đếm số, cộng và trừ khi thực hiện các động tác xiếc nhào lộn.  Ai có thể nghĩ rằng toán học lại vui đến vậy?

Leap, Lily và Tad tới Nhà máy Toán học, nơi giáo sư Quigley có phương pháp học toán đặc biệt cho chúng.  Nhờ những người bạn của giáo sư Quigley là Quidgits, Lep, Lily và Tad biết đếm, biết các số từ 1 đến 10, và các phép cộng và trừ cơ bản.  Leap và các bạn hát, trong khi giáo sư Quigley làm các động tác xiếc để nhấn mạnh sự dễ dàng của toán học.  Giáo sư Quigley đóng vai quản đốc phân xưởng, các trẻ chơi các trò chơi liên quan đến toán để giúp hiểu thêm về phép cộng trừ.
Bộ phim này cho thấy số cớ ở khắp nơi và chúng hành động như các biểu tượng.  Sử dụng Quidgits rất có ích vì nó giúp trẻ hình dung.  Trò chơi trong đó Tad đề nghị khán giả thêm và và bớt đi từ Quidgits dễ hiểu, và điều này là cách củng cố kiến thức học được trong suốt quá trình rất tốt.

 

DVD 5: Leap Frog - Talking Words Factory

    Trong tập phim vui nhộn của series LeapFrog rất thành công này, giáo sư Quigley, Leap, Lily và Tad làm một chuyến tham quan Nhà máy Chữ biết nói, nơi những chiếc máy khổng lồ và kỳ lạ lấy chữ và xếp nó thành các từ.  Dành cho trẻ 3-6 tuổi, “Talking Words Factory” dạy nguyên âm, phụ âm, ghép từ và đánh trọng âm, và giúp trẻ xây dựng kho từ vựng của mình.

Liên hệ:

 

TEL: 04.37160149 / 01227269683 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giao hàng & thu tiền tận nơi trên Toàn Quốc, miễn phí giao hàng trong Hà Nội 1 nhé!


 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
hellobaby 0988927778
SỐ 29B CHÂU LONG - BA ĐÌNH - HÀ NỘI (NHÀ TRONG NGÕ)
Bấm gọi

Thông tin shop bán
hellobaby 0988927778
SỐ 29B CHÂU LONG - BA ĐÌNH - HÀ NỘI (NHÀ TRONG NGÕ)