Sách cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2016,Mims Pharmacy việt nam

420.000
ID tin: 2679533Gửi lúc: 23:46, 02/01Hà Nội
Đã xem: 411 Bình luận: 0
Lưu tin
tay ho ha noi

CẨM NANG NHÀ THUỐC THƯC HÀNH NĂM 2016

MIMS PHARMACY VIỆT NAM

Cuốn sách cẩm nang nhà thuốc thực hành 2016 Mims Pharmacy này không chỉ là một tài liệu hữu ích cho cán bộ y tế mà còn là một công cụ để các cơ quan y tế từ phòng khám bệnh đến nhà thuốc dựa vào đó cung cấp đầy đủ thông tin về thuốc cho người dân, cho người bệnh; cẩm nang nhà thuốc thực hành mới phát hành còn là công cụ cần có sẵn để phục vụ nhu cầu tư vấn, cấp phát thuốc hàng ngày tại nhà thuốc. Mims Pharmacy việt nam 2016 sẽ giúp Quý vị tra cứu thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng với Mục Lục theo tên Biệt dược & Hoạt chất gồm số trang tham chiếu các biệt dược, hoạt chất, ngoài ra còn liệt kê các sản phẩm hiện có trong sách. Đặc biệt, sách Mims Pharmacy 2016 việt nam - cẩm nang nhà thuốc thực hành 2016 có phần Các lời khuyên hữu ích về công việc tại quầy thuốc, quy định pháp luật, phục vụ và giao tiếp khách hàng, hướng dẫn bệnh nhân tự chăm sóc, giải thích toa thuốc…

 

sách cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2016

Ảnh số 1: cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2016 - Giá: 420.000

Giá bán cuốn sách Mims Pharmacy việt nam : 420.000 đồng


cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2016 Mims Pharmacy việt nam gồm 2 phần chính: 
- Các chủ đề sức khỏe: Trình bày nhiều bệnh lý thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, gồm: sơ đồ triệu chứng, nguyên nhân, tiến triển bệnh, cách điều trị, dùng thuốc gì hiệu quả, nguyên tắc bán thuốc và lời khuyên cho Nhà thuốc - bệnh nhân, v.v… đều được trình bày chi tiết, hấp dẫn và Cập nhật hàng năm theo những nghiên cứu y học mới nhất. 
- Thông tin Sản phẩm: Phần này bao gồm các chuyên khảo Thuốc, biệt dược với các thông tin: thành phần, chỉ định, liều dùng, thận trọng, chống chỉ định, tương tác thuốc, phản ứng có hại, trình bày/ đóng gói, phân loại sử dụng thuốc an toàn trong thai kỳ... Ngoài ra, sách còn giới thiệu các chế phẩm chăm sóc sức khỏe không phải thuốc (Thực phẩm / thảo dược chức năng, sản phẩm chăm sóc da và thiết bị y tế). Sách cung cấp cái nhìn Toàn diện đối với các loại thuốc hiện đang được phép lưu hành tại Việt nam. 
Sách cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2016 được nhập khẩu, bìa mềm, 600 trang và một số trang chuyên biệt

 

Liên hệ:0966648088

Giao hàng tận nơi miễn phí nhanh chóng tiện lợi (Toàn quốc )

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán