Hệ miễn dịch sẽ như thế nào khi sử dụng nhân sâm canada cnd

800.000
ID tin: 3688337Gửi lúc: 12:57, 23/09Hà Nội
Đã xem: 59 Bình luận: 0
Lưu tin
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/

Hệ thống miễn dịch cho phép cơ thể cùng tồn tại với hàng trăm triệu vi khuẩn và vi sinh vật khác, nhưng vẫn sẵn sàng tìm kiếm và tiêu diệt bất kỳ tế bào nào trong số này khi chúng đe dọa cơ thể. 24 giờ mỗi ngày, hệ thống miễn dịch săn lùng vi rút, vi khuẩn và các tế bào có khả năng gây hại khác. Hệ thống miễn dịch bao gồm ba hệ thống tích hợp khác nhau là : 1- các rào cản, 2- các hệ thống phòng thủ không đặc hiệu và 3- các hệ thống phòng thủ cụ thể.

1 Các rào cản
Để các mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể, chúng phải vượt qua các rào cản vật lý của cơ thể. Một trong những rào cản quan trọng nhất (và rõ ràng nhất) là da, bao gồm bảy lớp tế bào đóng gói chặt chẽ. Các màng nhầy là các tế bào da chuyên biệt tiết ra chất lỏng dính để bẫy mầm bệnh và rửa sạch chúng ra khỏi cơ thể. Các chất tiết này bao gồm chất nhầy ở mũi, nước bọt, axit dạ dày, dịch tiêu hóa, nước mắt, nước tiểu, chất tiết âm đạo, tuyến tiền liệt và chất nhờn của da và da đầu. Nhiều chất tiết này chứa các đặc tính đặc biệt; ví dụ, axit trong dạ dày, nước tiểu và dịch tiết sinh sản có chứa axit có thể giết chết một số vi sinh vật. Ngoài ra, chất nhờn của da, nước mắt và nước bọt có chứa các chất giống như kháng sinh. Hệ thống rào cản cũng bao gồm một chất tiết thiết yếu được gọi là axit hyaluronic.


Đây là một mô liên kết giống như chất nhầy, có tác dụng tắm rửa và nuôi dưỡng từng tế bào; kết cấu sền sệt của nó giúp giữ các tế bào của cơ thể ở đúng vị trí. Chất lỏng ngoại bào này chiếm khoảng 1/5 chất lỏng của cơ thể. Nó cho phép chuyển các chất dinh dưỡng, chất thải và các chất hóa học khác giữa các mạch máu nhỏ được gọi là mao mạch và các tế bào riêng lẻ, và giữa hệ thống bạch huyết và các tế bào. Độ nhớt hoặc độ dày của chất lỏng được xác định bởi hai thành phần chính, axit hyaluronic, được tiết ra bởi các mô liên kết và hyaluronidase, một loại enzyme làm loãng dịch tiết đến độ đặc thích hợp. Nếu hai thành phần này mất cân bằng, chất lỏng sẽ trở nên quá đặc hoặc quá loãng. Một số vi khuẩn và vi rút có chứa hyaluronidase để chúng có thể làm loãng hoặc “tan chảy” chất lỏng và hoạt động theo cách của chúng qua hàng rào của chúng; khi hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, chất lỏng đủ đặc để mầm bệnh khó hoặc không thể xâm nhập vào cơ thể.

2-Hệ thống phòng thủ không cụ thể
Hệ thống phòng thủ không cụ thể phản ứng với bất kỳ hạt hoặc mầm bệnh nào không thể được coi là “thân thiện”. Các hệ thống phòng thủ không cụ thể sẽ cảnh báo các hệ thống phòng thủ cụ thể rằng mầm bệnh đã xâm nhập vào cơ thể, và các hệ thống phòng thủ cụ thể sau đó sẽ tìm kiếm và tiêu diệt mục tiêu của chúng. Có một số kiểu phòng thủ không cụ thể. Cơ thể có các tế bào phòng thủ chuyên biệt, bao gồm tế bào thực bào (quan trọng nhất trong số các tế bào phòng thủ không đặc hiệu) và tế bào tiêu diệt tự nhiên (được thảo luận ở đây).


Ngoài ra, cơ thể tự bảo vệ mình thông qua các phản ứng sinh lý của chứng viêm và sốt. Viêm ngăn chặn sự lây lan của vi sinh vật vào cơ thể, nó làm tăng sự lưu thông của các tế bào bạch cầu và tế bào miễn dịch đến các mô bị tổn thương, và nó giúp cơ thể loại bỏ các tế bào chết để thúc đẩy quá trình chữa lành mô. Sốt là một phần của phản ứng miễn dịch vì một số mầm bệnh không thể sống sót trong điều kiện nhiệt độ cao. Cơ thể cũng chứa một bộ hóa chất khử trùng riêng. Những hóa chất này, có trong máu và dịch ngoại bào, tiêu diệt vi khuẩn và hỗ trợ hệ thống miễn dịch bằng cách bắt đầu viêm. Các hóa chất khác, chẳng hạn như interferon, giúp cơ thể ngăn chặn vi rút lây nhiễm sang các tế bào khác.

3-Hệ thống các phòng thủ cụ thể
Mỗi cơ chế bảo vệ cụ thể — các kháng thể, tế bào lympho, tế bào plasma và tế bào T — có các khả năng chuyên biệt và mỗi cơ chế được thiết kế để chống lại một kháng nguyên cụ thể. Kháng nguyên là các protein có trong vi khuẩn, vi rút và các phần tử khác lạ với cơ thể con người. Các tế bào phòng thủ cụ thể có một số đặc điểm đặc biệt. Chúng hoạt động trên toàn bộ cơ thể, thay vì chỉ đơn giản tại vị trí nhiễm trùng.


Họ có sức mạnh để nhân bản chính mình nhiều lần khi họ cần để đánh bại kẻ xâm lược. Họ cũng ghi nhớ mầm bệnh xâm nhập để có thể tiến hành một biện pháp phòng thủ thậm chí lớn hơn nếu nó sẽ quay trở lại. (Trí nhớ tế bào là thứ cho phép việc chủng ngừa có hiệu quả.) Với sự hiểu biết cơ bản này về cách thức hoạt động của hệ thống miễn dịch, bạn có thể hiểu rõ hơn về những cách mà nhân sâm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Phần dưới đây trình bày một số bằng chứng về cách nhân sâm tăng cường hệ thống miễn dịch.

>>> Sâm Canada CND

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/
Bấm gọi

Thông tin shop bán
cndginseng
https://cndginseng.com.vn/