Những đồ dùng tiêu hao khách sạn tiêu chuẩn trong khách sạn

1.000
ID tin: 3455669Gửi lúc: 16:13, 04/11Hà Nội
Đã xem: 47 Bình luận: 0
Lưu tin
Những vật dụng và đồ dùng cần thiết trong phòng khách sạn là những đồ dùng tiêu hao cốt yếu và cơ bản khi setup một căn phòng khách sạn mới. Trong khuôn khổ bài viết này, Trần Duy sẽ giới thiệu tới Quý khách sạn một bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn bao gồm những sản phẩm sau.


Đồ dùng tiêu hao không thể thiếu trong khách sạn
Khi các chủ đầu tư tiến hành setup hoặc chuẩn bị cho khách sạn mới đi vào hoạt động thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình những đồ nội thất , đồ trang trí cho khách sạn và rất nhiều những công việc khác. Tuy nhiên, có một nơi mà bạn không thể xem nhẹ đó chính là phòng ngủ khách sạn – nơi được gọi là trái tim của các khách sạn.

Cho dù là một phòng ngủ khách sạn 4-5 sao hay khách sạn bình dân 1-2 sao thì bạn cũng nên chuẩn bị những dụng cụ, thiết bị khách sạn cần thiết cơ bản trong căn phòng khách sạn của mình.


Ngoài sự chú ý về đồ tiêu hao khách sạn thì thiết bị nội thất được làm từ vải cũng giữ một vai trò quan trọng đó là chăn ga gối đệm và rèm cửa khách sạn. Chăn ga gối khách sạn thường được sử dụng chất liệu vải 100% cotton hoặc 65% cotton với kiểu vải phổ biến hiện nay là vải trắng trơn và trắng kẻ sọc. Chúng tôi khuyên các chủ đầu tư nên sử dụng đệm lò xo vì khả năng đàn hồi và đem lại cảm giác thoải mái hơn là khi dùng đệm bông ép .


Địa chỉ bán đồ dùng khách sạn

Đồ dùng tiêu hao trong khách sạn cao cấp
Nếu đồ nội thất khách sạn được ví là khung xương quan trọng của căn phòng ngủ khách sạn thì đồ dùng tiêu hao trong khách sạn lại là những vật dụng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và tiện nghi khách sạn. Chúng là những đồ dùng cần thiết, giống như những vật dụng hàng ngày mà chúng ta thường sử dụng ở nhà vậy.


Điểm qua một số đồ dùng cần thiết trong bộ amenities khách sạn thì chúng ta có thể nhắc đến những vật dụng cơ bản sau:

Dầu gội (Shampoo)

Sữa tắm (Bath gel)

Sữa dưỡng thể (Body lotion)

Dao cạo râu và kem (Shaving kit)

Bàn chải kem đánh răng khách sạn (Dental kit)

Lược (Comb)

Bộ kim chỉ (Sewing kit)

Túi hộ lý gồm giũa móng, bông tẩy trang, tăm bông (Vanity kit)

Xà bông tắm (Soap)

Dép đi trong phòng khách sạn (Slipper)

Bút bi (Pen)

Túi vệ sinh (Sanitary bag)

Túi giặt là (Laundry bag)

Lót ly (Coaster)

Chụp ly (Shooting glasses bag)

Khăn tắm, khăn mặt, khăn tay

Bông tắm, lưới tắm.

Trên đây là 17 vật dụng cần thiết mà bạn cần có trong phòng của khách sạn hoặc làm những đồ dùng phòng tắm khách sạn của mình mà chúng tôi thấy nó hết sức cơ bản và thiết yếu. Tuy nhiên, nếu cảm thấy có đồ dùng hay vật dụng nào không phù hợp hoặc không cần thiết dùng đến thì bạn có thể bỏ qua.


Đồ dùng là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng một khách sạn
Ngay cả những đồ vật này cũng có những sản phẩm, mẫu mã và chất lượng khác nhau để phục vụ cho khách sạn từ bình dân cho đến cao cấp. Các chủ đầu tư nên lựa chọn những đồ dùng tiêu hao đặt trong khách sạn phải phù hợp với tiêu chuẩn cũng như để nâng cao trải nghiệm, tăng sự giá trị cho khách sạn của mình

Liên hệ: 0886615115 để được nhận báo giá tổng thể.    
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán