Cung cấp xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn ATP Hà Thành

2.450.000
ID tin: 3641993Gửi lúc: 16:54, 15/04Hà Nội
Đã xem: 19 Bình luận: 0
Lưu tin

Xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn hay còn gọi là xe đẩy phục vụ ba tầng do công ty ATP Hà Thành cung cấp có chất lượng tốt, giá thành phù hợp.

Tại ATP Hà Thành đã có rất nhiều khách hàng tìm kiếm được xe phục vụ nhà hàng ưng ý và rất hài lòng. Vì thế! ATP Hà Thành rất hy vọng sẽ là nơi giải quyết được những khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm của bạn.


Với xe phục vụ ba tầng bằng nhựa, sản phẩm có bộ khung bằng nhôm, khay đựng được làm từ nhựa ABS bóng cao cấp được sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến hiện đại đem đến cho sản phẩm có độ bền cơ học cao, không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh chùi rửa sau khi sử dụng. Sản phẩm có thiết kế 3 tầng kèm theo 2 xô có móc treo ở hai bên hông mang đến một không gian chứa đồ rộng rãi và dễ dàng phân loại khi sử dụng. Ngoài ra, xe đẩy còn có tích hợp thêm 4 bánh xe điều hướng chịu lực tốt được bọc cao su mềm giúp xe di chuyển êm ái nhẹ nhàng mà không gây tiếng ồn

Ưu điểm:

- Bốn bánh xe điều hướng chịu lực bọc cao su chông trượt tích hợp khóa chân ân toàn

- Thiết kế ba tầng nhựa rộng rãi đựng và phân loại đồ sạch

- Hai xô màu đen đựng chất thải lỏng và các đồ dơ khác 

Vị trí sử dụng : Xe đẩy phục vụ ăn uống nhà hàng khách sạn dùng để phục vụ đồ ăn uống, thu dọn bàn ăn , thu gom bát đĩa, thu dọn vệ sinh. Sử dụng phổ biến trong nhà hàng khách sạn, quán ăn, khu resort cao cấp, trong các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện hay trong các hộ gia đình mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Liên hệ: 088.6615115

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán