Các máy hàn Mig được sử dụng nhiều hiện nay

11.777.000
ID tin: 3636376Gửi lúc: 15:50, 23/03Hà Nội
Đã xem: 14 Bình luận: 0
Lưu tin
30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

Máy hàn Mig hay máy hàn Co2 được ứng dụng rất phổ biến trong cơ khí, sửa chữa máy móc , chế tạo… Vậy máy hàn Mig hoạt động như thế nào, có ưu điểm gì và loại nào tốt?

1. Máy hàn Mig là gì?

Hàn Mig là kỹ thuật hàn trong môi trường có khí bảo vệ trong đó nguồn nhiệt hàn được cung cấp bởi hồ quang tạo ra giữa điện cực nóng chảy vật hàn, hồ quang và kim loại nóng chảy được bảo vệ khỏi tác dụng của oxy và nitơ trong môi trường xung quanh bởi một loại khí hoặc một hỗn hợp khí.

    

Khí bảo vệ có thể là khí trơ (Ar, He hoặc hỗn hợp Ar   He ) không tác dụng với kim loại lỏng trong khi hàn hoặc các loại khí hoạt tính (C02; C02   02; C02  Ar, …)có tác dụng chiếm chỗ đẩy không khí ra khỏi vùng hàn hạn chế tác dụng xấu của nó.

Khi điện cực hàn hay dây hàn được cấp tự động vào vùng hồ quang thông qua cơ cấu cấp dây, còn sự dịch chuyển hồ quang dọc theo mối hàn được thao tác bằng tay thì gọi là hồ quang bán tự động trong môi trường khí bảo vệ. Nếu tất cả chuyển động cơ bản được cơ khí hoá thì được gọi là hồ quang tự động trong môi trường khí bảo vệ.

2. Ưu điểm máy hàn Mig

Sau đây là những ưu điểm máy hàn Mig, hãy cùng tham khảo trước khi bạn lựa chọn mua máy hàn.

Tốc độ hàn nhanh, liên tục, tiếp kiệm vật liệu hàn.

Chất lượng mối hàn thì không cần bàn cãi so với hàn que thông thường , mối hàn phẳng, bóng, không thấy mối hàn,tiêu thụ ít điện năng.

Hàn được hầu hết các kim loại.

Dễ tự động hóa.

Mối hàn dài có thể thực hiện sẽ không bị ngắt quãng.

Yêu cầu kỹ năng hàn thấp vẫn đạt được mối hàn chất lượng cao đạt độ thẩm mỹ theo yêu cầu.    

Trong quá trình hàn sẽ giảm được khói hàn và bắn tóe, giảm nhiệt tích lũy vì dây hàn nóng chảy tham gia vào hàn kim loại tối đa do đó mà tiếp kiệm được thời gian dọn sạch sau khi hàn, đảm bảo môi trường ít bị ô nhiễm.

Cải thiện năng suất hàn.

An toàn khi sử dụng.

3. Các máy hàn Mig được sử dụng nhiều hiện nay Máy hàn Mig Hồng Ký HK MIG 500I

HK MIG 500I thuộc dòng máy hàn khí CO2 công suất lớn nhất trong tất cả các dòng hàn của thương hiệu Hồng Ký sử dụng nguồn điện áp 380V. Chính bởi hiệu suất mạnh mẽ, nên máy hàn điện tử 500A này được sử dụng trong ngành công nghiệp cơ khí, sản xuất vật tư xây dựng hay xưởng inox, sắt quy mô lớn. 

    

Xem thêm về máy hàn 380V: https://maydoc...-nghiep

Máy hàn Mig Sasuke Mig/MMA-250A

Sasuke Mig/MMA-250 là máy hàn đa năng vừa thực hiện hàn Mig có khí, vừa thực hiện hàn que. Máy sử dụng nguồn điện 220V dân dụng, phục vụ hàn cơ khí cho bất kì môi trường làm việc nào.

Sasuke Mig/MMA-250 là máy hàn Mig giá rẻ, sở hữu chức năng hàn mạnh mẽ vượt trội:

Máy sử dụng dùng cuộn dây hàn 15kg, đường kính 0.6 - 1.0mm, tốc độ hàn cao, vượt trội.
Máy sử dụng được các que hàn đường kính từ 1.6mm - 5.0mm, đem đến chất lượng hàn que cao gấp 2 lần so với máy hàn que thông thường. 
 

    

Xem thêm các sản phẩm máy hàn Mig Sasuke:   https://maydoc...-sasuke

Máy hàn bán tự động MIG Jasic NB 200E

Máy hàn Jasic 200E là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, có thể hàn 3 chức năng và hàn được đa dạng các loại kim loại có độ dày/mỏng khác nhau. Máy hàn Co2 này sử dụng cuộn dây 5kg, ngoài ra máy còn có chức năng hàn que có thể sử dụng hàn que hàn từ 1.6mm đến 3.2mm.

    

Xem thêm các sản phẩm máy hàn Jasic:   https://maydoc...n-jasic

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây về máy hàn Mig sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần giải đáp thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0904810817 (khu vực miền Bắc) và 0979244335 (khu vực miền Nam).

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
lethisinhnhi 0904810817
30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
Bấm gọi

Thông tin shop bán
lethisinhnhi 0904810817
30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy