Những công dụng của ống hút cỏ bàng mà bạn nên biết

25.000
ID tin: 3670150Gửi lúc: 16:26, 16/07Hà Nội
Đã xem: 28 Bình luận: 0
Lưu tin
hanh2007

Với mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, rác thải nhựa ngày càng tăng. Qua đó để giảm thiểu được rác thải nhựa ra môi trường, mọi người có xu hướng sử dụng đồ tái chế,hạn chế sử dụng túi li nong chuyển sang dùng túi giấy. Tại các cửa hàng quán cafe, trà sữa đang chuyển sang sử dụng ống hút cỏ bàng, ống hút gạo bột, ống hút giấy, ống hút sắt thay cho ống hút nhựa như bây giờ. Việc sử dụng ống hút có nguyên liệu từ thiên nhiên đã góp phần vào việc cải thiện môi trường rất nhiều. Sau đây là những điều bạn nên biết về ống hút cỏ bàng có nguyên liệu 100% từ tự nhiên hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ống hút cỏ bàng là gì ?

Đây là một sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Loại vật liệu sử dụng để cấu tạo nên ống hút này được làm từ một loại cỏ bàng hoắc có tên gọi khác là cỏ cói. Loại cỏ này được mọc lên rất nhiều ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

Loại có bàng thường dùng làm nguyên vật liệu để làm ra những đồ mỹ thuật hay giỏ, rổ rá. Hiện nay không chỉ dừng lại ở mức đo nữa mà cỏ bằng còn phát triển để làm nguyên vật liệu có ống hút cỏ bàng thân thiện với môi trường. Loại cỏ này sau khi được thu hoạch sẽ được sở chế sạch sẽ, sau đó đến khâu đoạn cắt khúc và chế tạo lên những chiếc ống hút.

Công dụng của ống có bàng mà bạn nên biết

Với những sản phẩm từ cỏ bàng được rất nhiều người đánh giá cao về độ bền và vẻ thẩm mỹ, thế nhưng với ống hút có bàng thì sao hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phục vụ trong sinh hoạt, hoạt động kinh doanh

Với mục đích nhằm tạo ra sản phẩm có độ thân thiện với môi trường cao, khả năng phân hủy nhanh thay thế cho ống hút nhựa. Từ đó ống hút cỏ bàng ra đời vừa đáp ứng được mặt thân thiện với môi trường, vừa đáp ứng được hoạt động kinh doanh với các tiện ích sau

  • Tiết kiệm chi phí kinh doanh lâu dài

  • Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

  • Có thể sử dụng nhiều lần bằng cách rửa sạch và bảo quản nơi khô ráo

  • Ống hút cỏ bàng có thể đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm, theo yêu cầu của đơn hàng, người tiêu dùng

Bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm ống hút cỏ bàng không chỉ đáp ứng được mặt sinh hoạt đời sống, kinh doanh. Nó còn có thể bảo vệ được sức khỏe cong người một.

Với những thói quen cũ thường sử dụng ống hút nhựa, trong ống hút nhựa chứa nhiều độc tố. Sử dụng ống hút nhựa lâu dần các chất độc hại bắt đầu thâm nhập vào cơ thể con người và tích trữ lại sẽ gây lên bệnh.

Nhưng ngược lại đối với ống hút cỏ bàng thì không. Nguyên liệu từ 100% thiên nhiên không gây hại, không sử dụng hóa chất trong việc chế tạo đảm bảo sức khỏe cho mỗi người sử dụng.

Bảo vệ môi trường

Như đã đề cập ở đầu bài tình hình ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí ngày 1 tăng cao. Nguyên nhân chính gây ra ô nhiễm chính là rác thải, đặc biệt là những loại rác thải nhựa khó phân hủy. Theo như nghiên cứu rác thải nhựa phải mất đến vài nghìn năm mới có thể phân hủy được trong tự nhiên. Nếu nói là vài nghìn năm mỗi người phải sống trong rác thải nhựa đó thì chắc cũng phải tràn ngập một thành phố.

Do đo sản phẩm thay thế nhựa ngày càng được ưa chuộng. Ống hút cỏ bàng cũng là một trong những sản phẩm thay thế nhựa được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó.

  • Sản phẩm xuất phát từ thiên nhiên, được sản xuất thủ công nên không xả khí ô nhiễm ra môi trường

  • Sau khi sử dụng sản phẩm chỉ mất vài tuần để tự phân hủy toàn phần trong môi trường

  • Ống hút cỏ bàng qua sử dụng có thể ủ thành phân bón để tưới cây,

Trên đây là những điều bạn nên biết về sản phẩm ống hút cỏ Eco...Ecozone. Sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt thay thế được rác thải nhựa. Đúng là một sản phẩm tuyệt vời, nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm có thể liên hệ tới 

Địa chỉ: Số 23/5/112 Hoàng Quốc Việt , Phường Nghĩa Tân , Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Website:ecozonevn.com

Hotline: 085.39.666.86

Email: sale.ecozone@ecozonevn.com


Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán