Những lý do để bạn nên chuyển sang dùng ống hút cỏ

120.000
ID tin: 3671563Gửi lúc: 17:06, 21/07Hà Nội
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
hanh2007

Với việc cả thế giới đang chung tay giảm thiểu rác thải nhựa. Việc sử dụng vật liệu thay thế có khả năng phân hủy nhanh hiện cũng đang là một xu thế mới, nhất là ống hút cỏ. Để giảm tải được lượng rác thải bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe bản thân.

Ống hút cỏ là gì ?

Với những chiếc ống hút cỏđược làm từ một loại cỏ có thân rỗng ( cỏ bàng, cỏ sậy ) được trồng vùng đồng bằng sông Cửu Long ở phía Tây Nam Việt Nam. Nhờ những chiếc ống hút này mà phong trào Zero – Waste đã được thay đổi đáng kể là một giải pháp xanh tuyệt vời để cứu hành tinh của chúng ta. 

Thay vì sử dụng ống hút nhựa thông thường, ống hút cỏ là một sản phẩm thay thế có vô vàn lợi ích đáng được kể đến như:

Bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm rác thải nhựa

Theo như các nhà nghiên cứu khoa học báo cáo. Ống hút nhựa phải mất đến tận 200 năm để phân hủy – vượt xa tuổi thọ của chúng ta. Cứ mỗi ngày lượng ống hút nhựa thải ra môi trường lên đến cả tỷ ống. Tuy những loại ống hút nhựa được tái chế nhưng lượng độc tố trong mỗi ống hút cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Không giống như loại ống hút bằng nhựa. Ống hút cỏ được chế tác từ vật liệu thiên nhiên có sẵn trong môi trường. Khi chế tác mỗi một ống hút được làm sạch, sấy khô tiệt trùng và đóng gói. Hơn nữa sản phẩm ống hút cỏ là một sản phẩm phân hủy nhanh mất khoảng  2 – 3 tuần là nó có thể tự phân hủy trong không khí.

Giảm ô nhiễm nhựa đại dương

Hiện nay một trong những ngành công nghiệp có doanh thu lớn nhất đo là du lịch. Đặc biệt là du lịch biển với, là nơi nhiều rất nhiều các khu dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí. Đây cũng là nơi mà tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa lớn nhất. Cứ mỗi ngày không biết bao nhiêu những loại rác thải như ống hút, chai lọ nhựa, nilon được ném xuống biển. Khiến cho nguồn sinh vật dưới biển bị mắc kẹt hay bị ô nhiễm bởi những loại rác thải.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và động vật, việc sử dụng ống hút phân hủy sinh học sẽ là một điều tuyệt vời. Hành động nhỏ này sẽ loại bỏ những mối nguy hiểm đối với các loài động vật, không phá hủy hệ sinh thái biển. Và ống hút cỏ phân hủy sinh học không thể làm nghẹt thở động vật biển và lọt vào mũi của chúng hoặc gây thương tích cho chúng.

Bảo vệ sức khỏe con người.

Ống hút nhựa đặc biệt nguy hiểm cho sức khỏe con người vì đảm bảo chất lượng. Chất độc trong nhựa có thể thâm nhập và thức ăn và đồ uống, đặc biệt là đồ uống nóng

Việc loại bỏ ống hút nhựa sử dụng một lần và thay thế chúng bằng ống hút có giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta và các thế hệ tương lai

Ống hút cỏ không gây ra bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với sức khỏe của bạn vì nguồn gốc tự nhiên vốn có của chúng, Màu sắc của ống hút có chính là màu xanh tự nhiên của cố bàng vì thế chúng không mang bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn hay gây ra các bệnh nguy hiểm.

Với những sản phẩm thay thế nhựa đặc biệt là ống hút cỏ, mộ trong những loại được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên và không chứa bất kỳ hòa chất độc hại nào, chất bảo quản… Ngoài ra, cây cỏ là một thành phần sinh học không thải bất kỳ vi khuẩn và mầm bệnh nào ra môi trường xung quanh.

Giữ lại hương vị của thức uống của bạn

Có thể bạn sẽ không tin nhưng những ống hút này không hề làm mất đi hương vị của thức uống của bạn và chúng không bị biến dạng bởi nhiệt độ cao. Ngoài ra sử dụng ống hút cỏ còn có thể làm tăng thêm hương vị của thức uống thêm thơm ngon hơn.

Giá cả phải chăng

Ống hút có tự nhiên rất thích hợp cho mùa lễ, tiệc sinh nhật và dã ngoại hay trong cuộc sống thường ngày của bạn với giá cả khá mềm. Các quán cà phê,  nhà hàng, gia đình nhỏ… đang ngày càng có xu hướng thay thế việc sử dụng ống hút nhựa bằng ống cỏ đang trở nên nhiều hơn do tính tiện lợi và giá cả phải chăng của nó.

Chính vì vậy ống hút cỏ sẽ giúp chúng ta tránh những rủi ro tiềm ẩn mà ống hút nhựa mang lại. Những lợi ích to lớn của ống hút cỏ đã chứng minh được  rằng chúng là lựa chọn thay thế tốt nhất. Bằng cách sử dụng ống hút cỏ, Một hành động nhỏ cũng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn

Chung tay bảo vệ môi trường bằng biện pháp sử dụng ống hút cỏ thay thế rác thải nhựa hiện nay, Nếu như bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi qua :

Địa chỉ: Số 23/5/112 Hoàng Quốc Việt , Phường Nghĩa Tân , Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Hotline: 085.39.666.86

Email: sale.ecozone@ecozonevn.com

Website:ecozonevn.com

 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán