Công dụng của quạt hướng trục đối với nhà xưởng công nghiệp

50.000.000
ID tin: 3788423Gửi lúc: 17:02, 22/03Hà Nội
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
gtecovn

Quạt hướng trụclà một loại quạt hút công nghiệp, với những cánh quạt được thiết kế dòng khí sẽ được luân chuyển hút vào hay thổi ra và tạo thành gió. Quạt công nghiệp kiểu hướng trục hiện nay có 2 dạng là quạt hướng trục trực tiếp và quạt hướng trục gián tiếp. Quạt hướng trục trực tiếp là loại quạt có cánh được gắn trực tiếp vào motor, đối với loại quạt gián tiếp thì sử dụng dây curoa truyền lực xoay từ motor tới cánh. Bài viết hôm nay Quạt Công Nghi... Hà Nội sẽ gửi đến bạn đọc những lợi ích của quạt hướng trục đối với các nhà xưởng sản xuất.

 

Xem thêm: Quạt hướng trụ...ống gió

Ưu điểm của quạt hướng trục

- Quạt có lưu lượng lớn, áp lực cao

- Khi vận hành hoạt động ổn định, ít tiêu hao năng lượng sử dụng, tuổi thọ sử dụng cao

- Để bảo vệ cánh quạt và động cơ bên trong vào những lúc mưa gió, hệ thống có cả cửa chớp tự động đóng mở

- Quạt hướng trục vừa có thể hút không khí vào bên trong vừa có thể đẩy ra bên ngoài vô cùng tiện lợi

- Tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng máy điều hòa để làm mát

 

Những công dụng tuyệt vời của quạt hướng trục trong công nghiệp

 

Trong quá trình hoạt động sản xuất công nghiệp thường sản sinh ra khói bụi, chưa kể những nơi sản xuất độc hại có thể phát tán những khí độc làm ô nhiễm môi trường và tác động xấu đến sức khỏe của người lao động. Những lúc đó, quạt thông gió nhà xưởng là một thiết bị không thể thiếu.

 

Quạt thông gió hướng trục có vai trò gì trong công nghiệp?

 

Người ta thường lắp đặt các quạt hướng trục trong các nhà xưởng của mình để phục vụ cho nhu cầu tải nhiệt, thông gió, làm mát nhà xưởng đồng thời vận chuyển không khí mang đến môi trường trong lành cho toàn bộ không gian.

 

Xua tan đi sự nóng bức do sự tỏa nhiệt của các máy móc, làn gió thu được từ quạt thông gió hướng trục sẽ làm dịu đi sự ngột ngạt khó chịu, oi bức của nhà xưởng, giúp người lao động thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

 

Việc luân chuyển không khí bên trong, đánh bay đi những khí độc hại sẽ đem đến bầu không khí mát lành, bảo vệ sự an toàn, sức khỏe cho mọi người xung quanh.

 

Xem thêm: Quạt hướng trụ...án tiếp

 

Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm quạt hướng trục. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng biệt, để hiểu rõ hơn về chức năng và công dụng của mỗi loại hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0966.075.988 để được tư vấn nhanh nhất.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán