Gợi ý cho bé sơ sinh uống DHA pha cùng sữa được không

480.000
ID tin: 3796576Gửi lúc: 15:40, 24/05Hà Nội
Đã xem: 49 Bình luận: 0
Lưu tin
dhameluachon

Ba mẹ cho bé sơ sinh uống DHA pha cùng sữa được không?

Như vậy, việc bổ sung DHA cho bé là vô cùng cần thiết để hỗ trợ bé phát triển khoẻ mạnh. Thế nhưng ba mẹ nên bổ sung như thế nào đúng cách thì không phải ai cũng nắm được. Điều này sẽ có vai trò quyết định tới hàm lượng DHA thực tế mà cơ thể bé hấp thụ được. Đồng thời tránh được các tác dụng phụ lên cơ thể còn non nớt của bé.
DHA pha cùng sữa được không là vấn đề được rất nhiều ba mẹ quan tâm hiện nay. Với những bé sơ sinh bổ sung DHA qua đường uống, ba mẹ hoàn toàn có thể cho bé uống DHA pha cùng với sữa. Trong 1 năm đầu đời, sữa chính là nguồn dinh dưỡng chính của bé. Do đó việc pha DHA cùng với sữa sẽ giúp bé dễ dàng tiếp nhận dưỡng chất hơn.
Lựa chọn sản phẩm DHA cho bé sơ sinh như thế nào hiệu quả?
Như vậy bạn đã nắm được DHA pha cùng sữa được không! Ngoài ra, một yếu tố không thể không nhắc tới là chất lượng của sản phẩm. Đây là yếu tố quyết định xem hiệu quả mà sản phẩm mang lại có tốt hay không? Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm DHA cho bé sơ sinh rất đa dạng, phong phú. Vậy ba mẹ nên lựa chọn sản phẩm DHA cho bé sơ sinh như thế nào hiệu quả?
Sản phẩm cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín. Chỉ nên sử dụng sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành.

Ưu tiên sản phẩm DHA dạng nhỏ giọt, tới từ thương hiệu lớn, được nhập khẩu chính hãng
Bé sơ sinh nên ưu tiên sử dụng sản phẩm DHA dạng giọt. Nó vừa giúp ba mẹ dễ dàng kiểm soát liều lượng. Đồng thời bé cũng hấp thụ được dưỡng chất tối ưu hơn.
Thành phần của sản phẩm có độ tinh khiết và an toàn cao, phù hợp với cơ thể non nớt của bé sơ sinh. Loại DHA được đánh giá cao hàng đầu hiện nay cho bé là DHA từ vi tảo. Nó có độ tinh khiết cao, không chứa các chất độc hại. Đồng thời DHA từ tảo cũng không có mùi tanh khó chịu giống DHA từ cá. Nhờ đó bé sẽ dễ dàng bổ sung và hấp thụ các dưỡng chất hơn.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán