Vitamin xách tay từ Đức cho mẹ và bé

165.000
ID tin: 1692664Gửi lúc: 11:17, 26/12Hà Nội
Đã xem: 3038 Bình luận: 0
Lưu tin
Hà đông - Hà nội

Nhà em có người nhà sống bên Đức, em có một số sản phẩm Vitamin xách tay về đáp ứng nhu cầu của các bé và các mẹ. Sản phẩm 100% từ Đức xách về, rất an toàn và chất lượng. Các mẹ có quan tâm liên hệ:

Nhím Sóc Shop: http://www.facebook.com/nhimsocshop

Tel: 0904184466 (Hiền)/0983446286 (Minh)

Email: hienttt1507@gmail.com

Skype: tranhien80

YM: hiencasau80

1. Vitamin tổng hợp Sanostol số 1 dành cho bé từ 1-3 tuổi:

Vitamin tổng hợp dạng Siro dành cho trẻ từ 1-3 tuổi, cung cấp đầy đủ các loại vitamin giúp trẻ tăng sức đề kháng và phát triển tốt.
Nhãn hiệu: Sanostol - vitamin số 1 của Đức
Dung tích: 300ml
Giá: 450,000vnd/lọ

Ảnh số 1: sanostol số 1 - Giá: 450.000

2. Vitamin D + Flour:

Fluor - Vigantoletten 500 chống còi xương và chắc răng bé, ngăn ngừa bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh.
- Chứa vitamin D giúp bé hấp thụ canxi tốt hơn, ngăn ngừa còi xương và vàng da, chắc xương
- Flour giúp chắc răng, ngừa sâu răng.
- Được các bác sĩ của Đức khuyên dùng ngay từ khi vừa lọt lòng mẹ.
- Thích hợp cho bé từ sơ sinh đến 2 tuổi.
- Liều dùng: mỗi ngày 1 viên.
- Bé nhỏ có thể nghiền ra hòa với nước, sữa nước trái cây, bé lớn có thể ngậm tan hoặc nhai.
- Hộp 90 viên (30 viên/vỉ)
GIÁ: 220.000vnd/hộp

Vitamin xách tay từ Đức cho mẹ và bé Ảnh số 28648106

3. Vitamin Das Gesunde PLUS A-Z Mama:

Bạn đang có dự định sinh em bé? Bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú? Hãy dùng Das Gesunde Plus A-Z Mama để tăng cường sức khỏe cho bạn và bé.
Das gesunde PLUS A-Z Mâm chứa sắt, kẽm, vitamin B,C,D,E, axit folic, biotin...cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và nâng cao sức khỏe của mẹ. Hàm lượng axit folic đạt tiêu chuẩn theo khuyến cáo của Hội dinh dưỡng (400mg/1 viên) đảm bảo tăng cường hệ miễn dịch của thai nhi, giúp giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh về trí não và dị tật bẩm sinh khi trẻ chào đời.
Sản phẩm dạng viên.
Liều dùng: 1 viên/ ngày
Giá: 295,000vnd/ lọ 60 viên

Vitamin xách tay từ Đức cho mẹ và bé Ảnh số 28647540

4. Vitamin dành cho người lớn Das Gesunde PLUS A-Z Depot:

Bên cạnh việc chăm sóc bé, bạn còn bận rộn với bao công việc ở cơ quan, ở nhà...khiến đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, mất cân bằng nội tiết...
Hãy tự chăm sóc bạn bằng sản phẩm Vitamin tổng hợp Das gesunde PLUS A-Z Depot nhập khẩu chính hãng từ tức dành cho lứa tuổi từ 18-50.
Chứa đầy đủ các loại vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, Biotin..., Das gesunde Plus A-Z Depot cung cấp cho bạn đầy đủ vitamin, dưỡng chất, lutein giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, cân bằng trao đổi chất cho cơ thể.
Liều dùng: 1 viên/ngày
Giá: 320,000vnd/hộp 100 viên

Vitamin xách tay từ Đức cho mẹ và bé Ảnh số 28648016

5. Kẹo vitamin cho trẻ em Das Gesunde PLUS:

Kẹo Vitamin tổng hợp Das gesunde Plus Vitamin Barchen dạng viên dẻo hình gấu dành cho các bé.
Kẹo chứa vitamin B1, B2, B6, B12, biotin, niacin, axit folic, siro glucose, nước trái cây cô đặc, sáp ong..., không sử dụng màu nhân tạo, không chất béo, không chứa chất bảo quản...Das gesunde Plus Vitamin Barchen cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của trẻ.
Xuất xứ: Nhập khẩu từ Đức
Giá: 165,000VNĐ/lọ 60 viên

Vitamin xách tay từ Đức cho mẹ và bé Ảnh số 28646753

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
tranhien80 0904184466
Hà đông - Hà nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
tranhien80 0904184466
Hà đông - Hà nội